Phim của ‘cựu’ Batman Christian Bale và loạt sao hạng A tung trailer gây khó hiểu

author

Knight of Cups, phim điện ảnh có sự quy tụ của 3 ngôi sao lớn Christian Bale, Natalie Portman, Cate Blanchett vừa ra mắt trailer vô cùng phức tạp, khó hiểu, khiến nhiều người tò mò về nội dung phim.

1  Phim của ‘cựu’ Batman Christian Bale và loạt sao hạng A tung trailer gây khó hiểu 163

Trailer của Knight of Cups vừa tung ra đã nhận được nhiều sự chú ý bởi sự kỳ lạ, khó hiểu của mình. Đoạn trailer đem đến một không khí huyễn hoặc trên bối cảnh quen thuộc của thành phố náo nhiệt. Không chỉ kỳ lạ, trailer còn tràn ngập những hình ảnh hào nhoáng với vẻ đẹp khó tả.

Dự án The Knight of Cups của đạo diễn Terrence Malick vốn đã rất được mong chờ nhờ sức hút của 3 ngôi sao lớn là “cựu” Batman Christian Bale, Natalie Portman và Cate Blanchett. Tài năng của các diễn viên cùng phong cách ấn tượng của đạo diễn Malick là nhân tố hứa hẹn mang đến thành công lớn cho bộ phim.

2  Phim của ‘cựu’ Batman Christian Bale và loạt sao hạng A tung trailer gây khó hiểu 245

 

Trong phim, Christian Bale vào vai một người đàn ông thành đạt đứng trên đỉnh cao sự nghiệp và có mọi thứ mình muốn. Nhưng đồng thời, anh cũng nhận thấy sự trống rỗng vô nghĩa trong cuộc sống, anh ta lấp đầy sự trống rỗng đấy bằng những cuộc chơi bất tận và sự thừa thãi của vật chất. Natalie và Cate đóng vai 2 người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời của nam nhân vật này.

Bộ phim sẽ ra rạp vào tháng 3 năm sau.

Bình luận
0 Comments