Phim của Kha Chấn Đông bị hoãn chiếu từ năm 2014, cuối cùng đã ra được rạp

author

Phim điện ảnh “Tình địch của tôi là siêu nhân” do Lâm Y Thần và Kha Chấn Đông đóng chính đang chuẩn bị khởi chiếu sau thời gian dài bị trì hoãn vô thời hạn.

Bộ phim 'Tình địch của tôi là siêu nhân' là một dự án gặp phải rất nhiều gian nan để tới được rạp. Tựa phim đã đổi tên thành 'A Choo' và bây giờ là 'Bất Đảo Hiệp'. Riêng ở thị trường Đài Loan, tên phim vẫn là A Choo

Phim do nhà văn Cửu Bá Đao đảm nhận vai trò biên kịch. Cốt truyện xoay quanh Tâm Tâm (Lâm Y Thần đóng)  và Nghĩa Trí (Kha Chấn Đông) – những đứa trẻ mồ côi lớn lên từ cô nhi viện. Bất cứ khi nào Nghĩ Trí nghĩ tới Tâm Tâm, cô bé lại hắt hơi.

Khi lớn lên, Nghĩa Trí một lòng muốn chăm sóc, trở thành người dũng cảm nhất để bảo vệ Tâm Tâm. Vì điều này, Nghĩa Trí tình cờ trở thành một tay đấm bốc bất khả chiến bại, song điều này cũng không giúp anh toại nguyện vì Tâm Tâm đã có bạn trai. Tình địch của Nghĩa Trí là người được xem là Superman của thành phố còn cậu chỉ cố gắng trở thành Superman của Tâm Tâm.

Kha Chấn Đông

Lâm Y Thần

Dẫu kịch bản đáng yêu và trong sáng, bộ phim vẫn gặp khó khăn khi ra rạp vì scandal ma túy năm 2014 của Kha Chấn Đông. Vì vụ bê bối này, nam diễn viên trẻ bị nhiều người phản đối nhận đề cử của Kim Mã 2016 cho vai diễn trong phim 'Tạm biệt Mandalay'. Song cũng vào năm ngoái, nam diễn viên được nhận cát-sê ở phần cuối của loạt phim 'Tiểu Đời Đại', cho thấy vấn đề tai tiếng của anh không còn là vấn đề lớn nữa.

Nam diễn viên sinh năm 1991 đang nỗ lực đứng dậy sau tai tiếng
 
Ngoài hai gương mặt chính, đoàn diễn viên gồm có: Cổ Thiên Lạc, Vương Đại Lục, Từ Tử San, Trương Hiểu Long... Có thể thấy thời điểm ra mắt của phim tuy trễ nhưng là lúc chín mùi khi hiện tại dàn diễn viên trong phim đều có tên tuổi.
 

Teaser Trailer mới nhất của 'A Choo'/'Bất Đảo Hiệp'

Phim dự kiến công chiếu toàn Đại Lục và Đài Loa từ ngày 5.12.2017.

Bình luận
0 Comments