Phim Ấn Độ 'Dangal' của Aamir Khan bất ngờ soán ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Trung Quốc

author
Bộ phim ‘Dangal’ bất ngờ nắm giữ vị trí số một trên các bảng xếp hạng phim yêu thích và doanh thu phòng vé của Trung Quốc.

Hai tuần vừa qua, phòng vé nội địa lại tiếp tục ngã mũ trước những đối thủ quốc tế. Hơn ai hết, bộ phim mới của Aamir Khan là ‘Dangal‘ chiến thắng một cách đẹp mắt. Người Trung đều là fan của Aamir Khan? Không, ông ấy vẫn luôn làm nên những huyền thoại kinh ngạc.

Aamir-Look-1 Dangal Phim Ấn Độ 'Dangal' của Aamir Khan bất ngờ soán ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Trung Quốc Aamir Look 1

Doanh thu ở các phim ở vị trí đầu bảng gồm có:

#1. Dangal có tổng doanh thu là 490 triệu nhân dân tệ (NDT). Điểm số trên douban dành cho phim là 9.2/10 với gần 160.000 lượt vote.
#2. Guardians of the Galaxy Vol. 2 bất ngờ bị vượt mặt, nhưng cũng tổng doanh thu cũng đã cao ngất là 580 triệu sau 12 ngày công chiếu. Điểm trên douban nhận định về phim là 8.2/10 với trên 110.000 lượt vote.
#3. King Arthur: Legend of the Sword thất thu ở mọi bảng xếp hạng toàn cầu. Phim chỉ đem về tổng doanh thu 44,9 triệu NDT sau 5 ngày công chiếu.
#4. Dealer/Healer thay thế vị trí đầu bảng xếp hạng phim nội địa trong tuần của Shock Wave, tuy nhiên tổng số doanh thu lại khá khiêm tốn: 33,89 triệu NDT sau 5 ngày công chiếu. Shock Wave cũng đang ở vị trí 8, thu về 387,5 triệu NDT sau 13 ngày chiếu. Cả hai phim đều có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng của Hong Kong.
#5. Fast & Furious 8 viên mãn chuẩn bị rời rạp chiếu khi đạt tổng doanh thu 2,67 tỷ sau 33 ngày công chiếu.

ShockWaveMovie-review-4 Dangal Phim Ấn Độ 'Dangal' của Aamir Khan bất ngờ soán ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Trung Quốc ShockWaveMovie review 4Ở tuần đầu tiên, Shock Wave đã từng vượt mặt số lượng xuất chiếu của F8

Nói về bộ phim đang ở vị trí dẫn đầu – Dangal, đây là một trong những con chiến mã thổi bay phòng vé tháng 12/2016 ở Ấn Độ. Đối thủ với nó là phim Baahubali: The Conclusion. Cả hai đều thu về hơn một trăm triệu rupee ở toàn cầu. Trung Quốc quyết định phát hành ‘Dangal‘ vào tháng 5 này, nâng số lời thu về gần bốn tỷ rupee.

dangal Dangal Phim Ấn Độ 'Dangal' của Aamir Khan bất ngờ soán ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Trung Quốc dangal

Trên thực tế, khán giả Trung Quốc ít biết đến danh tiếng của Aamir Khan. Mặc dù, một bộ phim khác của nam diễn viên này là ‘PK‘ (2014) đã từng chiếu ở Trung Quốc với 4000 suất chiếu. Dangal thắng lợi nhờ hiệu ứng truyền miệng hiệu quả. Nhiều người đến rạp không chỉ để chứng kiến màn tại dựng câu chuyện có thật của cặp em đô vật thắng giải ở đấu trường quốc tế Commonwealth Games, họ còn muốn chứng kiến khát vọng vinh quang của người cha truyền đến những người con gái của ông ấy. Lối kể hấp dẫn cùng với câu chuyện nữ quyền, rất thời sự ở phương Đông đã giúp bộ phim có mặt trên đầy các trang mạng xã hội và báo chí của Trung Quốc.

Bình luận
0 Comments