Phim du hành thời gian Synchronicity tung trailer siêu “hack não”

author

Phim du hành thời gian Synchronicity đã gây được chú ý với đoạn trailer phức tạp, u tối gợi mở ra một câu chuyện hấp dẫn nhiều bí ẩn.

1  Phim du hành thời gian Synchronicity tung trailer siêu “hack não” 134

 

Synchronicity là bộ phim mới của The Signal, được chỉ đạo bởi đạo diễn Jacob Gentry. Bộ phim được quảng cáo là một tác phẩm khoa học “hại não” kể về một người đàn ông phát minh ra nguyên lý du hành thời gian và chuyến đi dài của anh để chứng minh tuyên bố đó.

Đoạn trailer chính thức vừa tung ra được đánh giá cao với hình ảnh khá đẹp được sắp đặt trong bối cảnh u tối, huyền ảo, mang màu sắc của cả phim kinh dị và viễn tưởng.

2  Phim du hành thời gian Synchronicity tung trailer siêu “hack não” 238

Synchronicity được cho là phim khoa học viễn tưởng hơi hướng Blade Runner, Gattaca, và Memento. Phim kể về một nhà vật lý tên Jim Beale, người phát minh thành công một cỗ máy cho phép gấp các đoạn không thời gian. Ông trùm của một công ty lớn là Klaus Meisner quyết bằng mọi giá chiếm được cỗ máy, trong lúc này Jim cũng gặp gỡ với một cô gái bí ẩn tên là Abby, Abby quyến rũ Jim để anh tiết lộ mọi bí mật về phát minh của mình. Nghi ngờ Abby là tay sai của Klaus, Jim quyết định du hành về quá khứ để ngăn chặn mọi âm mưu, nhưng ở quá khứ anh lại bất ngờ khám phá ra nhiều sự thật về Abby, về cỗ máy cũng như về tương lai của chính mình.

Synchronicity sẽ ra rạp ngày 22/1/2016.

Bình luận
0 Comments