BAD MOMS – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN” là chị em bạn dì của 'HANGOVER'

author
Vào mùa hè này, người hâm mộ điện ảnh sẽ được quậy “tưng bừng” cùng những người mẹ nổi loạn trong bộ phim BAD MOMS với sự tham gia của loạt ngôi sao Hollywood như Mila Kunis, Kristen Bell và Kathyrin Hann.

Với ý tưởng châm biếm những quy chuẩn hà khắc, khuôn phép vô lý áp đặt lên những người mẹ, BAD MOMS là tập hợp những khoảnh khắc đời thường mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm và bật cười. Trong trailer mới nhất của BAD MOMS, người xem có thể thấy được sự đánh giá cường điệu của những bà mẹ “hoàn hảo” dành cho Amy, Kiki và Carla. Những bà mẹ luôn căng thẳng, làm việc cực nhọc mà vẫn phải luôn hoàn hảo trong mắt người xung quanh ư ? Sự chăm chỉ, lo toan của người mẹ không đáng được coi trọng sao ?

“Tôi đã quá mệt mỏi khi phải làm một người mẹ hoàn hảo. Tôi bỏ cuộc!” Amy la lên trong trailer vừa được tung ra của Bad Moms.


Chỉ sau hơn 1 tuần công chiếu tại nước Mỹ và nhiều quốc gia khác, bộ phim đã nhanh chóng đạt được doanh thu lên đến hơn 58 triệu USD, và là bộ phim đầu tiên giành được đánh giá hạng A thuộc hạng mục phim hài dành cho người lớn trên Cinemascore.com kể từ khi The Hangover ra mắt vào năm 2009. Một điều đặc biệt, cả BAD MOMS và The Hangover đều được chấp bút và đạo diễn bởi Jon Lucas và Scott Moore.

Điều gì làm nên sự thành công của bộ phim này ?

cảnh trong phim Bad Moms BAD MOMS BAD MOMS – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN” là chị em bạn dì của 'HANGOVER' 89 BadMoms1 2016 08 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Như một lá thư tình dành tặng cho hai người vợ, Jon Lucas và Scott Moore châm biếm những quy chuẩn hà khắc, khuôn phép vô lý áp đặt lên những người mẹ. BAD MOMS còn là tập hợp những khoảnh khắc đời thường mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm và bật cười.

Cùng xem trước một trích đoạn trào phúng rất Mỹ của phim này:


Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam vào ngày 12.8.2016.

Bình luận
0 Comments