Phim hài Demolition của Jake Gyllenhaal ra mắt trailer mới

author

Nam tài tử “con cưng” của Hollywood Jake Gyllenhaal tiếp tục được chứng minh tài năng diễn xuất của mình qua bộ phim hài hước tâm lý Demolition.

1 Phim hài Phim hài Demolition của Jake Gyllenhaal ra mắt trailer mới 123

Hãng phim Fox Searchlight mới đây đã tung ra poster và trailer chính thức cho bộ phim hài, tâm lý Demolition. Dự án phim này gây không ít sự chú ý bởi có sự tham gia của các tên tuổi “lẫy lừng” Hollywood là 2 ngôi sao Jake Gyllenhaal và Naomi Watts, cùng với đó phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jean-Marc Vallee được biết đến qua 2 tác phẩm nổi tiếng Wild và Dallas Buyers Club.

Tuy vậy đoạn trailer mới của bộ phim chưa thực sự thuyết phục người xem khi diễn biến câu chuyện được sắp xếp theo hướng khá dễ đoán, cá tính nhân vật cũng rất quen thuộc trong dòng phim “thay đổi cuộc đời” vốn được nhai đi nhại lại ở Hollywood. Người hâm mộ của Jake chỉ mong rằng bộ phim sẽ không làm thụt lùi danh sách các “siêu phẩm” thành công những năm gần đây của nam diễn viên.

2 Phim hài Phim hài Demolition của Jake Gyllenhaal ra mắt trailer mới 219

Demolition kể về một nhân viên ngân hàng đầu tư thành công Davis, người đang vượt qua nỗi đau mất vợ sau một tai nạn xe hơi thảm khốc. Mặc cho mọi nỗ lực từ cha vợ để hàn gắn vết thương lòng, Davis vẫn tiếp tục sống buông thả. Rồi một chuỗi sự kiện xảy ra bắt đầu từ một lá thư vớ vẩn khiếu nại máy bán hàng tự động của Davis, anh tạo được sự chú ý với một nhân viên phòng chăm sóc khách hàng là Karen. Những lá thư khiếu nại vô tình kéo 2 người lại gần nhau. Bằng sự giúp đỡ của Karen và cậu con trai nổi loạn Chris, Davis quyết định làm lại cuộc đời mình mà bước khởi đầu là phá huỷ cuộc sống mà anh từng có.

Demolition sẽ ra rạp ngày 8/4/2016.

Trailer Demolition

Bình luận
0 Comments