Phim hài “Vô tình làm điệp viên” tung trailer “bá đạo”

author

Cặp anh em “ngố đúng điệu, ngầu đúng cách” xuất hiện trong trailer của phim hài “The Brother Grimsby” ăn ý và hài hước khiến người xem không thể nhịn cười.

phim hài  Phim hài “Vô tình làm điệp viên” tung trailer “bá đạo” 1132132321

Điểm nhấn của The Brother Grimsby chính là hai cá tính “đũa lệch” giữa ông anh Nobby và cậu em Sebastian. Nếu như Sebastian là một siêu điệp viên siêu đẳng có sứ mệnh cứu cả thế giới, thì Nobby lại là một người đàn ông của gia đình với tính cách ngố tàu, kèm theo những trò lố “siêu đẳng” không kém.

phim hài  Phim hài “Vô tình làm điệp viên” tung trailer “bá đạo” 42242324

Chuyện phim xoay quanh 2 anh em mồ côi nhà Grimsby, họ yêu thương nhau từ nhỏ, nhưng rồi cũng phải chịu xa cách khi có người nhận nuôi Sebastian.Sau 30 năm thất lạc, Nobby vô cùng vui mừng và luôn muốn tìm cách bù lại khoảng thời gian đã mất cùng cậu em trai. Tuy nhiên, cả hai lại vô tình vướng vào một phi vụ…giải cứu thế giới với những rắc rối khó đỡ. Tưởng rằng có thế giúp đỡ em trai hoàn thành nhiệm vụ, Nobby vô tình khiến Sebastian ám sát… nhầm đối tượng. Thế là cả hai anh em bị hiểu lầm và bị săn đuổi bởi bọn khủng bố lẫn tổ chức điệp viên MI6.

phim hài  Phim hài “Vô tình làm điệp viên” tung trailer “bá đạo” 1312132123

Phim có một cách thể hiện đầy quái chiêu, “cười rụng rời” về tình anh em, đồng thời cũng sở hữu nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi đậm chất Hollywood. The Brothers Grimsby mang đủ những yếu tố cần có của một bộ phim hành động hài nước Mỹ: những pha giật gân cùng các yếu tố gây cười duyên dáng và vừa đủ.

The Brothers Grimsby- Vô tình làm điệp viên do Galaxy Distribution dự kiến phát hành trên toàn quốc ngày 18/3/2016.

Bình luận
0 Comments