Phim hành động dựa trên game “Warcraft” tung teaser nhá hàng

author

Bộ phim hành động, thần thoại Warcraft, dựa trên tựa game ăn khách cùng tên, mới đây đã tung ra một teaser dài 16 giây vô cùng hấp dẫn.

warcraft3  Phim hành động dựa trên game “Warcraft” tung teaser nhá hàng static1

Với dòng chữ xuất hiện trong teaser “War is Coming”, kéo theo đó là loạt phân cảnh giới thiệu tạo hình chi tiết của phe Human và Orc trong phim.

Phần lớn những cảnh quay trong phim sẽ thực hiện bằng công nghệ dựng hình CGI, kỹ xảo trong đoạn teaser cũng cho thấy sự trao chuốt của phía đoàn làm phim. Warcraft bản điện ảnh dự kiến sẽ khiến người xem choáng ngợp ở phần nhìn.

warcraft 1  Phim hành động dựa trên game “Warcraft” tung teaser nhá hàng warcraft 1

Nói thêm về cốt truyện của loạt game chiến thuật thời gian thực này, thì Warcraft xoay quanh cuộc chiến nhiều đời giữa liên minh các vương quốc tộc Human (Con người) và phe phái của những quái vật Orc da xanh mang tên The Horde.

Warcraft Movie King Llane Wrynn HD Wallpaper  Phim hành động dựa trên game “Warcraft” tung teaser nhá hàng Warcraft Movie Llane Wrynn HD Wallpaper

Warcraft là một thương hiệu game lớn của hãng Blizzard, và phần phim hành động này sẽ lấy cốt truyện dựa trên phần một của tựa game. Lúc này, các thế lực khác như Night Elves và Undead vẫn chưa xuất hiện.

Warcraft dự kiến ra rạp vào ngày 10/06/2016.

Bình luận
0 Comments