Phim hành động Triple 9 ra ‘nốt’ trailer cuối cùng trước khi công chiếu

author

Trailr mới của phim hành động được mong chờ Triple 9 có không khí “vui tươi” hơn bản trailer đã tung ra trước đó, tuy nhiên độ gay cấn vẫn không hề thuyên giảm.

1  Phim hành động Triple 9 ra ‘nốt’ trailer cuối cùng trước khi công chiếu 146

Chỉ còn một tuần nữa là bắt đầu công chiếu tại Mỹ, đội ngũ sản xuất Triple 9 vẫn “tranh thủ” quảng bá thêm cho sự ra mắt của bộ phim bằng cách tung ra thêm một trailer nữa. Triple 9 là một trong những bộ phim hành động được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại vì sự tham gia của loạt sao tên tuổi cùng nội dung hấp dẫn, kịch tính.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên có thực lực: Chiwetel Ejiofor, Norman Reedus, Aaron Paul, Anthony Mackie, Casey Affleck, Woody Harrelson, Kate Winslet, Gal Gadot, và Clifton Collins Jr.

2  Phim hành động Triple 9 ra ‘nốt’ trailer cuối cùng trước khi công chiếu 242

So với trailer trước, bản trailer này của bộ phim có không khí hài hước, sáng sủa hơn. Tuy vậy vẫn giữ được sự hấp dẫn bởi những phân đoạn hành động gay cấn cùng sự xuất hiện cực ngầu của các nhân vật.

Phim hành động tội phạm Triple 9 kể về một nhóm cảnh sát biến chất bị băng xã hội đen Nga đe doạ ép buộc phải thực hiện một vụ cướp nguy hiểm. Những âm mưu chồng chéo cùng các kế hoạch tham lam biến vụ cướp thành một chiến trường khốc liệt giữa các bên.

Triple 9 được chỉ đạo bởi đạo diễn John Hillcoat và sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 26/2 tới đây.

Trailer Triple 9

Bình luận
0 Comments