Phim High-rise của ‘Loki’ Tom Hiddleston tung trailer mới cực bí ẩn, khó hiểu

author

Phim điện ảnh mới của ngôi sao điển trai Tom Hiddleston là High-rise vừa ra mắt trailer chính thức, bản trailer này khiến khán giả bối rối vì các chi tiết vô cùng bí ẩn.

1  Phim High-rise của ‘Loki’ Tom Hiddleston tung trailer mới cực bí ẩn, khó hiểu 116

Có như “Loki” của Marvel không gặp nhiều khó khăn với phim ảnh ở bên ngoài Vũ trụ điện ảnh Marvel, bằng chứng là anh liên tục nhận nhiều dự án phim mới. Tuy tác phẩm tiểu sử về Hank Williams là I Saw the Light của Tom trước đó không thật sự được đánh giá tốt nhưng dự án mới là High-rise có “tương lai” xán lạn hơn rất nhiều. High-rise cho đến thời điểm này đã gây được kha khá chú ý ở các liên hoan phim, nhận nhiều bình luận tích cực của các nhà phê bình.

Sau đoạn video teaser đầu tiên cách đây vài tuần, High-rise đã chính thức tung trailer chính thức. Đoạn trailer gây thích thú với hàng loạt các sự kiện gay cấn cực kỳ bí ẩn, khó hiểu. Chỉ có nam diễn viên Tom Hiddleston là vẫn luôn bảnh bao như mọi khi.

2  Phim High-rise của ‘Loki’ Tom Hiddleston tung trailer mới cực bí ẩn, khó hiểu 215

High-rise là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Ben Wheatley _ một đạo diễn có tầm nhìn xa trông rộng và được đánh giá rất cao tại Hollywood. Đây cũng là “cha đẻ” của bộ phim Kill List đã rất thành công năm 2011.

High-rise sẽ bắt đầu công chiếu tại Anh ngày 18/3/2016. Lịch chiếu toàn thế giới chưa được ấn định nhưng chắc chắn không lâu sau đó.

Bình luận
0 Comments