Phim hoạt hình 2D 'Klaus': Điều kỳ diệu Giáng Sinh đáng chờ đợi của Netflix

author
Netflix mới đây vừa tung trailer giới thiệu dự án hoạt hình nguyên gốc đầu tiên của chính công ty sản xuất, mang tên Klaus, dự kiến sẽ trình chiếu tại các rạp ở Mỹ vào đầu tháng 11 và ra mắt độc quyền không lâu sau đó trên nền tảng dịch vụ truyền hình trực tuyến. 
Được đạo diễn bởi Sergio Pablos, cũng là một trong những người đã phát triển nội dung của Despicable Me, phim hoạt hình Klaus được xem như là một “của hiếm” trong sự nghiệp của nhà sản xuất người Mỹ này – một bộ phim hoạt hình vẽ tay. Pablo là một nhà làm phim hoạt hình nhận được nhiều sự kính trọng trong nghề vì đã thực hiện những dự án nổi bật như tạo hình nhân vật Tantor trong Tarzan của Disney hay Dr. Doppler trong Treasure Planet. Với dự án hoạt hình Klaus, Pablo không chỉ đơn giản muốn đưa phim hoạt hình 2D trở lại màn ảnh rộng, hơn thế nữa, ông còn muốn đưa thể loại này lên một tầm cao mới. 
Sử dụng kỹ thuật hoạt hình riêng biệt về cách thức chiếu sáng và quy trình render, Klaus của đạo diễn Sergio Pablos dù ở định dạng 2D nhưng vẫn được chú trọng vào yếu tố này. Điều này khiến bộ phim có được sự khác biệt về mặt hình ảnh, và khán giả sẽ càng thêm mong chờ đến ngày Klaus ra mắt. 
Bộ phim hoạt hình Klaus kể về chàng trai Jesper, người luôn tự nhận là học sinh tệ nhất của học viện bưu chính. Vì lẽ đó, anh ta quyết định đến với hòn đảo hoang vắng và lạnh lẽo ở Vòng Bắc Cực, nơi mà những người dân địa phương sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình trao đổi thư từ. Chàng trai đứng trước ngưỡng cửa từ bỏ nghề nghiệp của mình cho đến khi vô tình gặp được giáo viên địa phương Alva và phát hiện ra sự tồn tại của Klaus, một người thợ mộc bí ẩn, sống đơn độc trong một cabin chứa đầy những món đồ chơi thủ công. Tình bạn bất ngờ này dường như khiến những người dân địa phương có cơ hội được xích lại gần nhau hơn qua những món quà bí ẩn và kỳ diệu được cẩn trọng đặt ở các ống khói. 
Netflix sẽ lần đầu tiên giới thiệu bộ phim hoạt hình với nội dung nguyên gốc của mình trong sự hợp tác sản xuất với SPA Studios và Artesmedia Cine. Klaus được đạo diễn bởi Sergio Pablos, các nhà sản xuất bao gồm Jinko Gotoh, Marisa Román, Sergio Pablos, Matthew Teevan, Mercedes Gamero, Mikel Lejarza và Gustavo Ferrada. Dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm những chất giọng quen thuộc với khán giả, có thể kể đến như Jason Schwartzman, J.K. Simmons, Norm MacDonald, Rashida Jones, Joan Cusack và Will Sasso. 
Bộ phim hoạt hình Klaus dự kiến sẽ tình chiếu tại các rạp ở thị trường Mỹ từ ngày 8/11 sắp tới và ra mắt trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix từ ngày 15/11. 
Bình luận
0 Comments