Phim hoạt hình Coco đang nhận được đánh giá cực tốt từ giới phê bình

author
Coco là dự án phim mới nhất đến từ hãng hoạt hình danh tiếng Pixar và hãng dường như vẫn giữ vững được phong độ của mình.

Sau Finding Dory (2016), Coco là dự án tiếp theo mà Pixar đem đến cho người hâm mộ vào năm nay. Câu chuyện của phim kể về hành trình của cậu bé Miguel với niềm đam mê âm nhạc và rất mong muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng như thần tượng Ernesto de la Cruz. Tuy nhiên, khi vừa chạm vào chiếc đàn của Ernesto thì cậu bỗng bị hút vào trong thế giới của người chết và bắt đầu một chuyến phiêu lưu đầy mê hoặc. Tại đây, Miguel sẽ khám phá ra được bí mật của gia đình mình. Coco được tiết lộ sẽ tập trung khai thác tình cảm gia đình cũng sự kết nối giữa các thế hệ.

Hiện nay Coco đang nhận được điểm số 8.1/10 với độ fresh 96% trên Rotten Tomatoes. Tất cả đều khen ngợi Pixard đã khẳng định được vị thế của mình và mang lại một câu chuyện cảm xúc với phần nghe nhìn đầy mê hoặc. Trang Indie Wire còm không ngớt lời khen dành cho nhân vật bộ xương Hector và gọi anh là trái tim cũng như linh hồn của bộ phim. Metacritics cũng đã đưa số điểm 82/100 dành cho phim và gọi đây là một trong những kịch bản gốc hay nhất mà Pixar từng tạo ra. Trước đây Pixar đã từng khá chật vật với hai tác phẩm Cars 2 và The Good Dinosaur với chất lượng gây ra rất nhiều sự tranh cãi.

Coco cũng đánh dấu sự trở lại của nhân vật chính là người kể từ sau bộ phim Brave (2012) vì liên tục kể từ sau đó các nhân vật của phim Pixar đều là động vật như Finding Dory rồi đến đồ vật là xe hơi trong Cars 3 và đặc biệt nhất là các cảm xúc trong Inside Out. Thành công mở đầu này của Coco chắc hẳn sẽ là động lực giúp cho các nhà đầu tư phim hoạt hình sẽ cố gắng sáng tạo ra các kịch bản gốc mới mẻ hơn thay vì tìm cách làm các phần tiếp theo, trào lưu làm phim đang dần thất bại tại Hollywood. Năm sau tất cả mọi sự chú ý của Pixar sẽ được đổ dồn cho The Incredibles 2, phần 2 của bộ phim siêu anh hùng thành công ngoài sức tưởng tượng của hãng được ra mắt vào năm 2004.

Bình luận
0 Comments