Phim hoạt hình Cuộc sống bí mật của thú cưng tung trailer giới thiệu ‘thỏ bá đạo’

author

Trailer mới của phim hoạt hình về cộng đồng thú cưng Manhattan đã khiến khán giả “cười lăn cười bò” khi giới thiệu riêng về chú thỏ Snowball ngoại hình cực đáng yêu mà tính cách đầu gấu bá đạo.

1 Cuộc sống bí mật của thú cưng Phim hoạt hình Cuộc sống bí mật của thú cưng tung trailer giới thiệu ‘thỏ bá đạo’ 138

Illumination Entertainment đã quyết định “tuyên chiến” trên mặt trận phim hoạt hình sau các tác phẩm ăn khách là Despicable Me 2 và Minion. Không ngủ quên trên chiến thắng, hãng phim lại tiếp tục cho ra mắt một “bom tấn” nữa mang tên The Secret Life of Pets. Bộ phim hoạt hình về cuộc sống…hai mặt của những con thú cưng tại khu phố thượng lưu Manhattan đã gây sốt ngay từ trailer đầu tiên. Tạo hình thú cưng siêu dễ thương cùng nội dung sáng tạo cực kỳ hài hước là điểm cộng khiến The Secret Life of Pets có được tiếng tăm lớn dù chưa ra rạp.

Mới đây, hãng sản xuất đã tung ra trailer thứ 3 của bộ phim và lại tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Trailer này tập trung giới thiệu một trong những nhân vật chính của phim là chú thỏ Snowball. Snowball được lồng tiếng bởi nam diễn viên Kevin Hart. Dù có ngoài hình như một cục tuyết tròn xoe, trắng xốp cực dễ thương nhưng chú thỏ này lại mang tính cách vô cùng…hoang dã và cool ngầu.

2 Cuộc sống bí mật của thú cưng Phim hoạt hình Cuộc sống bí mật của thú cưng tung trailer giới thiệu ‘thỏ bá đạo’ 234

The Secret Life of Pets tập trung vào câu chuyện của chú chó sục Max, Max cảm thấy nguy cơ bị bỏ rơi sau khi người chủ mang về nhà một chú chó cưng mới là Duke. Chú ta tìm đến Snowball và cộng đồng thú cưng bị bỏ rơi do Snowball làm thủ lĩnh, hội thú này đang có kế hoạch trả thù những người chủ và các con thú yêu quý của họ.

“Thủ lĩnh thỏ tàn bạo” Snowball với những pha hành động gay cấn trong hình dáng nhỏ xinh chắc chắn sẽ là yếu tố hài hước nhất của The Secret Life of Pets. Cuộc chiến đầy kịch tính của cộng đồng thú cưng sẽ được ra rạp ngày 1/7/2016.

Bình luận
0 Comments