Phim hoạt hình ‘Dino Girl Gauko’: Làm quen với 'Shin bút chì' phiên bản nữ,... dữ tợn và hay thét ra lửa

author
Cùng làm quen với một cô bé vô cùng cá tính, hễ… giận lên là biến thành khủng long? Loạt phim hoạt hình hài hước và vui nhộn Dino Girl Gauko sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 22/11 sắp tới. 
Được phát triển bởi đạo diễn Akira Shigino, người đã sáng tạo nên nhân vật nổi tiếng Crayon Shin-chan, loạt phim hoạt hình Dino Girl Gauko gồm 22 tập, mỗi tập với thời lượng bảy phút sẽ là một lựa chọn không tồi cho những khán giả yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản. Dưới đây là trailer đầu tiên Netflix tung ra để giới thiệu về loạt phim hoạt hình Dino Girl Gauko: 
Trailer mở màn với việc giới thiệu về một thị trấn nhỏ tồn tại ở đâu đó trên Trái đất, nơi mà người ngoài hành tinh thường xuyên ghé thăm, những chú chim cánh cụt cũng đến trường học với thầy cô giáo là những người máy. Đó là nơi mà cô bé Naoko mười bốn tuổi, nhân vật chính của chúng ta, hằng ngày say mê đọc những bài thơ nhiều vần điệu và sẵn sàng… biến thành khủng long bất cứ khi nào nổi khùng. Phụ nữ khi giận dữ, đôi lúc cũng thực sự đáng sợ, đúng không? 
Nhưng kỳ lạ và thú vị nhất ở chỗ, việc biến hình của Naoko không chỉ là vẻ ngoài. Cô bé có khả năng phun lửa như một con rồng thực thụ. Dù rằng sở hữu khả năng kỳ lạ này có thể là niềm mơ ước của một số người, nhưng Naoko luôn học cách kiềm chế để mỗi khi giận dữ, cô bé có thể không phải biến thành một con khủng long để dọa bạn bè sợ chết khiếp. Ngày qua ngày, thay vì ghét bỏ khả năng của chính mình, Naoko còn biết cách biến hình thành khủng long Gauko bất cứ khi nào có người cần giúp đỡ, đặc biệt là khi một nhóm người ngoài hành tinh tỏ rõ ý định muốn xâm chiếm thị trấn nhỏ của cô. 
Loạt phim hoạt hình Dino Girl Gauko với những câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng đi kèm là rất nhiều bài học đáng suy ngẫm về việc kiềm chế cảm xúc và quan tâm đến những người xung quanh. Naoko phải học cách kiềm chế cảm xúc mỗi khi giận dữ để không biến thành khủng long trong những trường hợp khó xử. Và bên cạnh đó, chính những người bạn, người hàng xóm, thầy cô của cô bé cũng phải học cách không trêu chọc và đem những khuyết điểm của cô ra làm trò đùa. 
Dino Girl Gauko dự kiến sẽ bắt đầu được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix từ ngày 22/11 sắp tới.
Bình luận
0 Comments