Phim hoạt hình dựa theo game “Ratchet & Clank” tung TV Spot dễ thương

author

Ngoài Angry Birds Movie, Ratchet & Clank là tựa phim hoạt hình thứ hai trong năm 2016 được chuyển thể từ game.

Ra mắt lần đầu năm 2002 dưới sự phát triển của Insomniac Games, Ratchet & Clank là một trong những tựa game đi cảnh (plafform) đặc trưng của các đời máy chơi game PlayStation, từ PlayStation 2 trở đi. Người chơi sẽ điều khiển chú cáo nhân hóa Ratchet (cùng chú robot bám trên lưng là Clank) sử dụng nhiều loại vũ khí kỳ lạ để diệt kẻ thù cũng như giải các câu đố hóc búa xuyên suốt hành trình.phim hoạt hình Ratchet & Clank Phim hoạt hình dựa theo game “Ratchet & Clank” tung TV Spot dễ thương Ratchet Clank movie teaser promo cropped phim hoạt hình Ratchet & Clank Phim hoạt hình dựa theo game “Ratchet & Clank” tung TV Spot dễ thương ratchet clank movie tv spots trailers

Dự án làm phim về Ratchet & Clank được công bố từ năm 2015, nhưng nhiều fan lại không biết, do độ phủ sóng hiện tại của game không mạnh mẽ bằng Angry Birds. Trailer của phim cũng được công bố vào cuối năm ngoái, khiến những người hâm mộ yên lòng bởi đồ họa cùng phong cách tươi vui đều trung thành với nguyên tác.

Mới đây, Rainmaker Entertainment đã tung ra hai TV Spot mới khiến fan tò mò. TV Spot đầu tiên “Sheepinator” tập trung vào vũ khí cùng tên thường được người chơi ưa chuộng trong game. Ở TV Spot thứ hai, các nhân vật cố gắng bắt chúng ta thuộc lòng tên của Ratchet và Clank.

Ratchet & Clank dự kiến ra rạp vào ngày 29/4/2016

Bình luận
0 Comments