Phim hoạt hình Finding Dory tung loạt poster và teaser thú vị

author

Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình kinh điển Finding Nemo được Disney nhiệt tình quảng bá bằng hàng loạt những sản phẩm cực kỳ sáng tạo.

1 Finding Dory Phim hoạt hình Finding Dory tung loạt poster và teaser thú vị 132

Thành công vang dội của Finding Nemo kéo dài trong nhiều năm trời đã đem lại “động lực” cho studio Pixar sản xuất phần tiếp theo là Finding Dory. Bộ phim hoạt hình từ lúc mới có những thông tin đầu tiên đã gây nhiều chú ý từ các khán giả yêu thích cô cá đãng trí này.

Mới đây “nhà Chuột” đã tung ra bộ 4 poster mới cho bộ phim đưa khán giả chu du đến nhiều vùng biển khác nhau, thưởng ngoạn những cảnh đẹp kỳ vĩ của thế giới đại dương với các loài động thực vật phong phú nhiều màu sắc.

2 Finding Dory Phim hoạt hình Finding Dory tung loạt poster và teaser thú vị 229

Với slogan “Bạn có thấy cố ấy không?”, poster phim giấu cô cá Dory vào các góc cảnh vật tuyệt đẹp. Cùng với 4 tấm poster, Disney cũng phát hạnh một đoạn teaser ngắn cực dễ thương khi Dory đang bơi thì bắt gặp dãy chữ tên bộ phim và “đang trí” tự hỏi không biết cái cô “Dory” kia làm gì mà mọi người phải đi tìm.

Teaser Finding Dory

3 Finding Dory Phim hoạt hình Finding Dory tung loạt poster và teaser thú vị 313

Finding Dory diễn ra 6 tháng sau mốc thời gian của Finding Nemo, Dory lúc này đang sống một cuộc sống bình yên vui vẻ với gia đình cá hề. Một hôm cô cùng Nemo rủ nhau đi xem cảnh đàn cá đuối di cư trở về nhà, khung cảnh khiến nỗi nhớ nhà và căn bệnh đãng trí nổi lên thôi thúc Dory vào cuộc phiêu lưu tìm về quê hương của mình. Trên đường đi, Dory kết bạn với bạch tuộc, sư tử biển, cá voi beluga và nhiều người bạn khác nữa.

4 Finding Dory Phim hoạt hình Finding Dory tung loạt poster và teaser thú vị 410

 

Finding Dory sẽ ra rạp ngày 17/6/2016.

Bình luận
0 Comments