Phim hoạt hình hot Zootopia tung trailer bản Anh cực gay cấn

author

Bom tấn phim hoạt hình đang được mong chờ nhất của Disney là Zootopia lại vừa ra mắt trailer mới bổ sung thêm nhiều phân đoạn vui nhộn thú vị.

1 Zootopia Phim hoạt hình hot Zootopia tung trailer bản Anh cực gay cấn 197

Zootopia đang là dự án phim hoạt hình lớn nhất của Disney thời điểm hiện tại. Bộ phim gây sự chú ý lớn khi liên tục ra mắt các hoạt động quảng bá thú vị từ trailer cho đến hình ảnh. Không chỉ vậy, Zootopia cũng là phim hoạt hình được mong chờ vì cốt truyện độc đáo dí dỏm được xây dựng dựa trên một thành phố tưởng tượng, nơi tất cả những loài động vật có vú sinh sống và làm việc.

Mới đây hãng phim đã phát hành một phiên bản trailer riêng cho Vương quốc Anh. Tại Anh, tên của bộ phim được chuyển thành Zootropolis, cũng đồng nghĩa với Zootopia để chỉ thiên đường sống của nhiều loài động vật với nhau. Đoạn trailer này hé lộ thêm một số phân cảnh mới rất vui nhộn từ “thủ đoạn” bán hàng đỉnh cao của cáo ranh mãnh Nick Wilde cho đến cảnh hành động của thỏ cảnh sát Judy Hopps.

2 Zootopia Phim hoạt hình hot Zootopia tung trailer bản Anh cực gay cấn 290

Zootopia được sản xuất bởi đội ngũ kỳ cựu nhà Disney, những người đã làm ra hàng loạt các tác phẩm rất được yêu thích như Tangled, Wreck-it-Ralph, Big Hero 6. Bộ phim kể về cô thỏ Judy Hopps, một nhân viên mới của sở cảnh sát thành phố. Để chứng tỏ năng lực, Judy đã nhận giải quyết một vụ án trong vòng 48 tiếng, hợp tác với một chú cáo ranh mãnh biệt danh là Nick Wilde.

Zootopia sẽ tấn công các rạp phim ngày 4/3/2016.

Trailer mới Zootopia

Bình luận
0 Comments