Phim hoạt hình Kỷ Băng Hà: Collision Course tung trailer thứ 2

author

Phần 5 Kỷ Băng Hà tung trailer thứ 2 hài hước không kém trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ tiếp tục “cá kiếm” doanh thu khổng lồ cho 20th Century Fox.

ICE AGE 5 Kỷ Băng Hà Phim hoạt hình Kỷ Băng Hà: Collision Course tung trailer thứ 2 15

Collision Course là bộ phim thứ 5 trong loạt phim hoạt hình Kỷ Băng Hà. Điều này đã chứng sự yêu thích của khán giả nhỏ tuổi cũng như sức “kiếm tiền” của thương hiệu phim đình đám này. Vậy nên không ngạc nhiên khi Kỷ Băng Hà liên tục được 20th Century Fox và Blue Sky Studio đầu tư sản xuất phần phim mới.

Trước đó, Collision Course đã tung ra trailer chính thức đầu tiên giải thích đầy đủ nguyên nhân dẫn đến thảm hoạ khủng khiếp trong phần phim này. Trong đoạn trailer thứ 2 mới đây, nội dung chính của phim được hé lộ nhiều hơn, riêng độ hài hước thì vẫn giữ vững “phong độ” bất hủ của Kỷ Băng Hà.

2 Kỷ Băng Hà Phim hoạt hình Kỷ Băng Hà: Collision Course tung trailer thứ 2 25

Phần 5 Kỷ băng hà mang tên Collision Course khởi đầu bằng việc Scrat vô tình khám phá ra một hệ thống tàu vũ trụ hiện đại ẩn giấu dưới lớp băng dày. Sự hậu đậu ngớ ngẩn đã khiến Scrat khởi động con tàu bay vào vũ trụ và góp phần tạo ra một chuỗi sự kiện dẫn đến thảm hoạ đe doạ diệt vong Trái đất. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và toàn bộ đàn thú đã rời khỏi ngôi nhà thân quen để thực hiện một cuộc hành trình bất ngờ mà cũng đầy hài hước, đến với những vùng đất mới và làm quen với những nhân vật mới đầy màu sắc.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của loạt sao đình đám: Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Keke Palmer, Wanda Sykes, và Jennifer Lopez.

Ice Age: Collision Course sẽ được công chiếu ngày 22/7/2016.

Trailer 2 Kỷ Bằng Hà 5

Bình luận
0 Comments