Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6

author

Ngoài ba tựa phim hoạt hình, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 còn có thêm vài lựa chọn khác ngoài rạp để các bé và phụ huynh cùng thưởng thức.

Robinson Crusoe/ Wild Life

phim hoạt hình Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 a7

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Robinson Crusoe của nhà văn Anh Daniel Defoe, bộ phim hoạt hình hợp tác Pháp – Bỉ sẽ kể lại câu chuyện sinh tồn kinh điển theo một cách tươi trẻ và thân thiện hơn với các khán giả nhí. Sau khi bị lạc vào một hoang đảo ở Nam Thái Bình Dương, nhà thám hiểm của chúng ta đã gặp gỡ và kết bạn với các sinh vật hồn nhiên, nhí nhảnh tại nơi đây. Cùng nhau, họ phải chống lại âm mưu thôn tính nhân loại của một… binh đoàn mèo hoang phẫn nộ.

Doraemon: Nobita and the Birth of Japan 2016

b Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 b6

Phim là lần chuyển thể thứ hai, sau phiên bản điện ảnh năm 1989, của một trong những tập truyện dài nổi tiếng nhất của chú mèo máy thông minh Doraemon. Tại Việt Nam, phần truyện này từng được biết đến với tên gọi thân quen là “Đô-rê-mon: Chiến thắng quỷ Kamat”. Chuyện phim bắt đầu sau khi Nobita bị điểm kém bài kiểm tra, cậu lại vòi vĩnh Mèo ú một loạt bảo bối để bỏ nhà đi bụi. Những người bạn khác gồm Jaian, Suneo, Shizuka và cả Doraemon cũng nhanh chóng nhập cuộc; nhưng họ sớm nhận ra nước Nhật thời hiện đại không còn phần đất trống nào để chúng có thể xây dựng “một thiên đường” riêng. Thế là cả bọn quyết định trở về quá khứ 70.000, và tại đây họ đã gặp gỡ và giúp đỡ cậu bé Kukuru thuộc bộ tộc Ánh sáng chống lại tên pháp sư Gigazombie độc ác.

Angry Birds

c Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 c6

Tựa game “bắn chim” của hãng game điện thoại Rovio từng trở thành một trào lưu rộng khắp giới trẻ vào thời điểm mà nó ra mắt, và đến nay Angry Birds đã có nhiều phiên bản game khác biệt. Bản điện ảnh này sẽ lấy bối cảnh trước khi lũ chim “phẫn nộ”, khi những sinh vật có lông vũ nhưng không biết bay này còn sống yên bình, vô tư lự trên Đảo Chim. Một ngày nọ, bầy heo xanh đến từ Đảo Heo đến cướp đoạt hết số trứng mới sinh, buộc chim Red cùng những người bạn phải lập kế hoạch trả đũa. Các yếu tố quan trọng, cùng những “nhân vật” thú vị của loạt game cũng được tái hiện sinh động và vui tươi trong phim.

TMNT 2: Out of the Shadows

d Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 d6

Ninja Rùa 2: Đập tan bóng tối là phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh TMNT (2014), phim vẫn do Michael Bay làm nhà sản xuất nên có thể đảm bảo về chất lượng hình ảnh cũng như những pha cháy nổ “đậm chất Transformers”. Sau những biến cố trong phần một, bốn chú rùa Ninja một lần nữa phải đối đầu với những hiểm nguy mới. Gã ninja độc ác Shredder đã trở lại, hắn hợp tác cùng với nhà khoa học điên Baxter Stockman để lai tạo ra hai gã người đột biến lai tê giác và lợn rừng – Bebop và Rocksteady. Song song đó, Newyork cũng phải đối đầu với thảm họa diệt vong, trước sự xâm lăng không báo trước của sinh vật ngoài hành tinh tên Krang. Về phía các chú rùa, họ đã tìm ra một người đồng minh mới là người hùng mặt nạ sắt Casey Jones, nhưng liệu như thế có là đủ để đánh bại những kẻ xấu xa kia?

Bảo mẫu siêu quậy 2

e Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 Phim hoạt hình “lên ngôi” trong ngày 1/6 e6

Ra mắt trùng thời điểm với phần một vào năm ngoái, tựa phim Việt mang thương hiệu Lê Bảo Trung hẳn sẽ có một lượng khán giả riêng quan tâm, đặc biệt là các cặp vơ chồng trẻ có con nhỏ như các diễn viên nhí trong phim. Ở phần này, diễn viên hài Hoài Linh vẫn đóng vai trò tạo tiếng cười chính. Anh vào vai một nghệ sĩ xiếc, vì bảo vệ cho một bọn trẻ em nên vướng vào cuộc truy đuổi với một nhóm xã hội đen bặm trợn.

Bình luận
0 Comments