Phim hoạt hình The Secret Life of Pets tung trailer hé lộ cốt truyện chính

author

Trailer chính thức thứ 2 của bộ phim hoạt hình rất được mong chờ The Secret Life of Pets vừa được tung ra đã cung cấp thêm nhiều diễn biến nội dung.

 

Tiếp tục “mùa” trailer phim hoạt hình, sau trailer của The Angry Birds Movie và Kubo and the Two Strings, Universal lại tiếp tục tung trailer mới của bộ phim hoạt hình “bom tấn” đến từ Illumination là The Secret Life of Pets.

2 The Secret Life of Pets Phim hoạt hình The Secret Life of Pets tung trailer hé lộ cốt truyện chính 286
Đoạn trailer này được phát triển trên teaser đầu tiên mà bộ phim ra mắt, với chủ đề xoay quanh câu hỏi “Thú cưng làm gì trong suốt cả ngày chủ nhân đi vắng?”. Đoạn trailer dài 3 phút đã cung cấp rõ hơn câu chuyện của bộ phim, xoay quanh chú chó Max đang từ “thú cưng hạnh phúc nhất trên đời” lại bị vướng vào hàng tá các rắc rối khi một chú chó mới là Duke được đem về nuôi.

3 The Secret Life of Pets Phim hoạt hình The Secret Life of Pets tung trailer hé lộ cốt truyện chính 348

The Secret Life of Pets tập trung vào câu chuyện của chú chó sục Max, Max cảm thấy nguy cơ bị bỏ rơi sau khi người chủ mang về nhà một chú chó cưng mới là Duke. Không chỉ bị “bắt nạt”, Duke còn kéo Max vào một tình huống tréo nghoe khiến cả hai bị rơi vào “động” của bầy thú hoang bị bỏ rơi.

Sau sự thành công vang dội của thương hiệu Despicable Me (gồm Despicable Me 2 và Minion), Illumination đã “thừa thắng xông lên” với một bộ phim hoạt hình mới và tiếp tục khiến khán giả phát sốt vì sự độc đáo, dễ thương. Bộ phim cũng được chỉ đạo bởi ekip của Despicable Me nên không nghi ngờ khả năng bầy thú cưng sẽ lại là một chiến thắng nữa của hãng phim.

The Secret Life of Pets sẽ được ra rạp ngày 1/7/2016.

Trailer mới của The Secret Life of Pets

Bình luận
0 Comments