Phim hoạt hình 'Toy Story' phiên bản kinh dị: Bạn đã xem qua chưa?

author
Một trailer được người hâm mộ làm để bày tỏ tình yêu dành cho phim hoạt hình Toy Story mới đây đã khiến người xem “hoảng hồn”. Bởi, người thực hiện có tâm đến nỗi biến tấu bộ phim dễ thương về thế giới đồ chơi theo phong cách kinh dị của Child’s Play. 
Từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1995, bộ phim Toy Story đã giành được cảm tình của đông đảo khán giả bởi câu chuyện mang tính nhân văn xoay quanh những nhân vật đồ chơi đáng yêu. Bộ phim ra mắt năm 1988 Child’s Play, ở một mặt hoàn toàn khác, lại là một câu chuyện kinh dị về kẻ giết người hàng loạt bị giam cầm trong một con búp bê đồ chơi. 
Những bộ phim được sản xuất bởi Disney/ Pixar luôn gần gũi với các gia đình và hướng chủ yếu đến đối tượng khán giả thiếu nhi, Toy Story không nằm ngoài điều này. Trong khi đó, bộ phim kinh dị Child’s Play được gắn nhãn R vì nội dung bạo lực và đáng sợ của nó. Hai bộ phim với hai phong cách tưởng chừng không bao giờ “liên quan” giờ đây lại có cơ duyên gặp gỡ qua một trailer được thực hiện bởi người hâm mộ “có tâm” của Toy Story
Dưới đây là trailer kết hợp giữa Toy Story và Child’s Play. Hãy cân nhắc trước khi xem bởi có thể bạn sẽ không bao giờ thưởng thức Toy Story theo cách trước đây được nữa: 
Dù mang nội dung hoàn toàn khác biệt, hai tựa phim này có một điểm chung là đều thu hút được số lượng lớn người hâm mộ trung thành bởi chất lượng vượt trội và câu chuyện đặc sắc. Trong năm 2019, Toy StoryChild’s Play sẽ tiếp tục hành trình chinh phục khán giả của mình với phần phim hoàn toàn mới. Toy Story 4 sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, với sự trở lại của cô nàng Bo Peep cùng vài nhân vật mới cùng tham gia vào một chuyến phiêu lưu hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Child’s Play sẽ tái ngộ khán giả ở màn ảnh rộng qua phiên bản reboot với nhiều hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mạnh mẽ hơn nữa nơi khán giả. 
Toy Story 4 (2019) và Child's Play (2019) dự kiến ra mắt cùng ngày: 21/6/2019 
Bình luận
0 Comments