Phim hoạt hình về Spider-Man của Sony sẽ tạo ra một kỷ nguyên 'người nhện' mới?

author

Sony Pictures Imageworks vừa cho ra mắt trailer mới nhất của ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse và nó khiến những khán giả trở nên kỳ vọng hơn bao giờ hết.

Liệu còn bao nhiêu Spider-man nữa ngoài kia mà chúng ta không biết đến sự tồn tại của họ?. Đó là điều mà khán giả khi xem qua trailer cần được giải đáp. Trailer mới nhất của Spider-Man: Into the Spider-Verse có thể được xem dưới đây:

Được xem là một trong những dự án đầy tham vọng của Sony Pictures Imageworks dành cho một studio hoạt hình của Mỹ, bộ phim khi vừa được công bố đã nhanh chóng thu hút khán giả bằng chính phong cách bí ẩn pha lẫn yếu tố hành động đặc sắc mà ít phim hoạt hình nào thể hiện. Yếu tố hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng về màu sắc cũng như tạo hình nhân vật cũng là một điểm nổi bật đã thu hút khán giả từ những giây đầu tiên. Đặc biệt, bộ phim là kết quả của những nghiên cứu mang tính thể nghiệm của riêng studio trong lĩnh vực hình ảnh có thể tác động đến cảm xúc của khán giả như thế nào.

Một điều vô cùng thú vị mà thông qua trailer mới nhất này khán giả được tiết lộ, là thực sự có rất nhiều người nhện ở thế giới ngoài kia. Những người ấy bao gồm Peter Parker (Jake Johnson), Spider-Woman/Gwen Stacy (Hailee Steinfeld), Peni Parker (Kimiko Glenn), Spider-Man Noir (Nicolas Cage) và Spider-Ham (John Mulaney), bên cạnh đó bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng là Mahershala Ali, Liev Schreiber, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Velez, Lily Tomlin.

Spider-Man: Into the Spider-Verse có sự tham gia của Bob Persichetti (Sáng tạo câu chuyện, The Little Prince, Puss in Boots), Peter Ramsey (đạo diễn, Rise of the Guardians), và Rodney Rothman (biên kịch chính, Late Show with David Letterman) đảm trách vai trò đạo diễn cho Spider-Man: Into the Spider-Verse từ kịch bản của Rothman và Phil Lord (The Lego Movie, 21 Jump Street). Sony Pictures Imageworks chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho bộ phim. Avi Arad, Amy Pascal, Phil Lord, Chris Miller và Christina Steinberg đảm nhận vai trò sản xuất của phim.


Spider-Man: Into the Spider-Verse dự kiến sẽ ra rạp tại thị trường Mỹ vào ngày 14/12 năm nay.

Bình luận
0 Comments