Phim hoạt hình về 'Super Mario' sẽ được thực hiện bởi những nhà sáng tạo của ‘Minions’

author
Hãng phim của Universal, Illumination Entertainment, dự kiến sẽ thực hiện một bộ phim về nhân vật trò chơi Mario khi đạt được những thỏa thuận về bản quyển sắp tới.

Tạo dựng nên một franchise với mỗi phim luôn thu được về lượng doanh thu khủng, Illumination đã chứng tỏ được vị trí của mình suốt nhiều năm qua với “Despicable Me”. Lần này, hãng sẽ tiếp tục khai thác câu chuyện về một trong những tựa game phổ biến nhất thế giới của Nintendo, “Super Mario Bros.” sau những thỏa thuận về bản quyển.

Lần cuối cùng mà bộ ba Mario, Luigi và công chúa Daisy xuất hiện trên màn ảnh rộng là vào năm 1993, trong phim bom tấn người đóng “Super Mario Bros.”, được sản xuất bởi Walt Disney Studios-Hollywood Pictures. Về phía Nintendo, hãng này có vẻ băn khoăn trong việc cho anh thợ sửa ống nước người Ý trở lại màn ảnh rộng một lần nữa. Tuy nhiên, đội ngũ sáng tạo từ một trong những hãng phim hoạt hình thành công nhất hiện nay luôn có cách để thuyết phục, và trong tương lai gần, dự án này sẽ được tiến hành nếu mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.

Những thỏa thuận giữa Illumination và Nintendo đã diễn ra trong vòng một năm nay, theo một nguồn tin không chính thức, sự chần chừ này của Nintendo xuất phát từ việc không chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Trưởng bộ phận sáng tạo của hãng trò chơi đến từ Nhật Bản, Shigeru Miyamoto, cũng là người đã sáng tạo ra nhân vật Mario, muốn tham gia vào quá trình sản xuất phim với cương vị là nhà sản xuất, để có thể kiểm soát mọi thứ sáng tạo về nhân vật của mình. Nếu dự án này được triển khai, có lẽ Miyamoto sẽ cùng với giám đốc của Illumination, Chris Meledandri, đảm nhiệm vai trò sản xuất.

Thỏa thuận về các phần kế tiếp giữa hai hãng được để mở, dựa trên mong muốn và kết quả đạt được của phần phim đầu tiên. Illumination Macguff đặt tại Paris sẽ chịu trách nhiệm phần sản xuất, cũng như tất cả những dự án trước đó từ hãng phim này.

Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của các đối tác khác như Universal Parks & Resort, trong một thỏa thuận với Nintendo kéo dài hai năm, sẽ để Mario và Luigi xuất hiện tại công viên giải trí của Universal Studios.

Thành công vang dội mà Illumination Entertainment đạt được trong thời gian qua với “Despicable Me 3”, bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm 2017, sẽ là động lực để hãng tạo ra những dự án đầy chất lượng khác trong tương lai. Bộ phim tiếp theo sẽ được ra mắt của Illumination là “Dr. Seuss’ The Grinch”, dự kiến được giới thiệu đến khán giả vào tháng 11/2018.

Bình luận
0 Comments