Phim hoạt hình Zootopia chiếu sớm hai tuần tại Việt Nam

author

Fan của các tựa phim hoạt hình của hãng Walt Disney có thể sẵn sàng tinh thần để phiêu lưu phá án cùng Zootopia (Tựa Việt: Phi vụ động trời)  trước thế giới hai tuần.

Đặc biệt hơn, tại Việt Nam, bộ phim mới của “nhà Chuột” sẽ được khởi chiếu sớm 2 tuần so với thị trường Bắc Mỹ. từ ngày 19/2/2016 (thay vì 4/3/2016 như trước đây).

phim hoạt hình  Phim hoạt hình Zootopia chiếu sớm hai tuần tại Việt Nam ZTA PAYOFF MASTER v16

Mới đây, để chào đón năm mới 2016, Disney đã tung trailer chính thức giới thiệu thành phố Zootopia và câu chuyện phá án với nhiều tình tiết hấp dẫn:

Trailer mở đầu với việc giới thiệu những điều kỳ thú tại thành phố động vật Zootopia và thân thế của cô thỏ đầu tiên của sở Cảnh Sát. Nhỏ bé, “chân yếu tay mềm”, vậy nên Judy Hopps thường xuyên bị các đồng nghiệp to lớn hơn khinh thường. Cô được giao một nhiệm vụ quan trọng – tìm ra những đối tượng gây bệnh dại trong thành phố – kèm theo thách thức “nếu thất bại thì từ chức đi”.

Cộng sự bất đắc dĩ của cô là chàng Cáo Nick Wilde tinh ranh. Sự xuất hiện của “cặp đôi hoàn cảnh” luôn khiến các khán giả phải bật cười. Những giây phút sinh tử có nhau giữa chàng Cáo Nick Wilde và nàng Thỏ Judy Hopps trong những tình huống hiểm nguy dần biến họ từ kẻ thù đã trở thành những người bạn đồng hành thân thiết.

phi vụ động trời  Phim hoạt hình Zootopia chiếu sớm hai tuần tại Việt Nam thumbnail 23622

Trước đó, một Trailer có phong cách như trích đoạn phim ngắn cũng đã được hé lộ, kể rõ hơn về câu chuyện Judy Hopps và Nick Wilde đi tìm tung tích chiếc biển số xe. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, anh chàng lại dẫn cô tới cơ quan giao thông của loài Lười – những sinh vật vô cùng chậm chạp. Judy càng nóng lòng tìm tên tội phạm bao nhiêu, thì thao tác cực-kì-từ-tốn của các nhân viên Lười càng khiến cô sốt ruột bấy nhiêu.

Bộ phim quy tụ các nhà làm phim đầy kinh nghiệm như: đạo diễn của Tangled và Bolt – Rich Moore, người từng góp phần vào thành công của The Simpsons, cùng với đó là đồng đạo diễn Jared Bush. Dàn diễn viên lồng tiếng gồm có: Shakira, Idris Elba,J.K. Simmons, Nate Torrence, Jenny Slate, và Tommy Chong.

Bình luận
0 Comments