Phim James Bond cuối cùng của Daniel Craig lại tiếp tục bị lùi lịch chiếu

author

Bond 25 là lần cuối cùng mà Daniel Craig sắm vai James Bond. Tuy nhiên, mới đây, hãng MGM lại tiếp tục đẩy lịch chiếu phim xuống hai tháng nữa. 

Theo kế hoạch mới nhất vừa được hãng MGC, Bond 25 sẽ được công chiếu vào ngày 8/4/2020. Trước đó, bộ phim được lên lịch ra mắt vào dịp Lễ tình nhân 2020. Bond 25 là bộ phim thứ 25 về chàng điệp viên đào hoa james Bond và cũng sẽ là lần cuối cùng mà chúng ta được nhìn thấy Daniel Craig vào vai nhân vật. 

Bond 25 là tác phẩm đã trải qua rất nhiều thay đổi và trì hoãn trong một thời gian dài. Ban đầu tác phẩm được dự kiến công chiếu vào năm 2019. Tuy nhiên, việc thay đổi đạo diễn từ Danny Boyle sang Cary Joji Fukunaga khiến quá trình làm việc bị ngưng lại. Bên cạnh Daniel Craig, những ngôi sao khác là Lea Seydoux, Ralph Fiennes, Naomie Harris và Ben Whishaw đều sẽ quay trở lại trong Bond 25.

 

Bond 25 sẽ là lần cuối cùng Daniel Craig trở thành James Bond

 

Bond 25 được chắp bút bởi Neal Purvis và Robert Wade. Bộ đôi này từng gắn bó với franchise từ tập The World Is Not Enough (2000) tới nay. Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng Bond 25 sẽ có nhiều nét tương đồng với On Her Majesty’s Secret Service (1969). 

Trong phần phim này, James Bond quyết định lên xe hoa nhưng vợ anh bị kẻ xấu hãm hại và điều này đã đẩy chàng điệp viên nước Anh vào hành trình trả thù đẫm máu.

 
Bình luận
0 Comments