Phim kinh dị 18+ về tai nạn "giường chiếu" của Stephen King được chuyển thể thành phim 

author

Netflix vừa ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim Gerald’s Game dựa trên tiểu thuyết của Stephen King với nội dung cực kỳ độc đáo. 

Gerald’s Game là đầu sách được ra mắt vào năm 1992 của Stephen King kể về cặp vợ chồng Gerald và Jessie cùng nhau đi đến một ngôi nhà hẻo lánh trên nuôi để “hâm nóng tình cảm”. Người chồng đã nghĩ ra trò bdsm với vợ mình nhưng Jessie không hề thích điều này chút nào và đã dẫn đến cự cãi và bỗng nhiên, Gerald lên cơn đột quỵ mà chết. Không một ai trong khu vực này, hai tay thì bị khóa chặt vào giường bằng còng số 8 khiến cho Jessie rơi vào tình cảm vô cùng hiểm nghèo. Những ảo giác bắt đầu xuất hiện xung quanh cô từ người chồng đến những ký ức trong quá khứ và gia đình mình. Tiếp đến là những nỗi sợ thực tại như đồ ăn, thức uống và đến chó sói cũng mò vào tận phòng cô. Đây rất giống thể loại sinh tồn thường thấy nhưng điều kiện sống của nhân vật chính thì khắc nghiệt và có phần “dị” hơn rất nhiều. Một phong cách thường thấy trong tiểu thuyết của Stephen King khi có thể biến hóa bất cứ bối cảnh thường ngày nào trong cuộc sống thành một tiểu thuyết kinh dị.  

Phim kinh dị 18+ về tai nạn "giường chiếu" của Stephen King được chuyển thể thành phim  trailer netflixs king adaptation geralds game

Cầm trịch bộ phim là đạo diễn tài năng Mike Flanagan, người được biết đến qua nhiều bộ phim kinh dị nổi tiếng như Oculus, Hush và gần đây là Ouija: Origin of Evil. Carla Gugino vào vai người vợ Jessie và Bruce Greenwood trong vai người chồng Gerald. Gerald’s Game sẽ được chiếu trên hệ thống Netflix vào ngày 29/9 sắp tới. Ngoài ra còn một đầu sách khác nữa của Stephen King cũng đã được Netflix chuẩn bị chuyển thể là 1922 cũng về bi kịch gia đình khi người chồng giết vợ mình. 


Bình luận
0 Comments