Phim kinh dị Amityville: The Awakening tung trailer và poster sáng tạo

author

Thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng về căn nhà bị ma ám Amityville đã tung trailer và poster cho phần phim tiếp theo của mình.

1a  Phim kinh dị Amityville: The Awakening tung trailer và poster sáng tạo 1a

Poster mới của Amityville: The Awakening

The Awakening là bộ phim thứ 14 của loạt phim mang thương hiệu Amityville. Kế hoạch ban đầu của bố phim là công chiếu ngày 2/1/2015, tuy nhiên vì lý do chưa công bố, bộ phim đã bị gỡ khỏi lịch chiếu dự định và lùi đến tháng 4 năm nay.

Hãng sản xuất bộ phim cũng vừa tung ra trailer và poster mới cho bộ phim. Được biết, bản trailer này giống y hệt trailer đã được công bố vào tháng 8/2014, chỉ có điều phần ngày ra mắt được sửa thành “coming soon”. Điều đặc biệt trong lần trở lại này là tấm poster được thiết kế sáng tạo theo giao diện của một post trên Instagram.

2  Phim kinh dị Amityville: The Awakening tung trailer và poster sáng tạo 243

Tấm poster phim độc đáo gây không ít sự chú ý cho lần trở lại này của thương hiệu phim Amityville. Loạt phim nổi tiếng vì nội dung kinh dị dựa trên câu chuyện có thật về một ngôi nhà bị ma ám.

Amityville: The Awakening có sự tham gia của các ngôi sao: Bella Thorne (Shake It Up), Cameron Monaghan (Gotham), và Jennifer Jason Leigh (The Hận thù Tám). Phần mới này tiếp tục đi theo cốt truyện kinh điển của dòng phim kinh dị, chỉ có điều được đặt trong bối cảnh hiện đại.

Theo đó, Belle và gia đình chuyển vào sống trong ngôi nhà mới. Nhưng khi những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra, Belle đã nghi ngờ mẹ mình không nói tất cả sự thật về căn nhà và cô cũng sớm nhận ra nơi ở mới của mình là Amityville khét tiếng.

Amityville: The Awakening được lùi ngày chiếu đến 1/4/2016.

Trailer Amityville: The Awakening

Bình luận
0 Comments