Phim kinh dị ăn thịt người Raw tung trailer chính thức với những cảnh máu me, ám ảnh 

author
Raw là bộ phim ăn thịt người từng gây cơn sốt ở liên hoan phim Toronto.

Ăn thịt người luôn là một trong những chủ đề cực kỳ nóng bỏng của phim kinh dị đặc biệt tại Hollywood và được biến tấu thành nhiều hình thức khác nhau. Từ kẻ tâm thần trong những khu rừng hẻo lánh như Wrong Turn, The Texas Chainsaw Massacre hay hoa mỹ hơn với Dr. Hannibal “The Cannibal” Lecter rồi đến những con zombie hung hãn. Nỗi sợ hãi việc bị ăn sống bởi chính đồng loai của mình luôn là điểm nhấn nổi bật của các phim nói về đề tài này.

Phim kinh dị Phim kinh dị ăn thịt người Raw tung trailer chính thức với những cảnh máu me, ám ảnh  Raw b 1

Điện ảnh Pháp vừa rồi đã tạo nên cú sốc tại liên hoan phim Toronto với bộ phim Raw và khiến cho hàng loạt khán giả phải nhập viện. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn/ biên kịch Julia Ducournau xoáy sâu vào mảng kinh dị tâm lý hơn là xu thế zombie đang hiện hành ngày nay. Focus World vừa rồi đã phát hành trailer chính thức đầu tiên của bộ phim với những hình ảnh ghê rợn và phần nhạc nền ám ảnh.


Nữ diễn viên Garance Marillier thủ vai một cô gái tuổi teen tên Justine đang tiếp nối gia đình có truyền thống lâu đời trong ngành thú y. Tuy nhiên ngay ngày đầu tiên đến trường, cô đã chịu đựng một trò đùa quái ác của khóa trên và khiến cho Justine phải ăn thịt sống, điều cấm kỵ trong gia đình ăn chay của cô. Justine ngay sau đó phát ban khắp cơ thể, những suy nghĩ tiêu cực bắt đầu hình thành và cuối cùng là cơn thèm thịt người bộc phát.

Bộ phim hiện tại đã nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ giới phê bình, hi vọng khi ra rạp Raw sẽ làm nên một hiện tượng mới của thể loại kinh dị. Phim được dự đoán sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2017

Bình luận
0 Comments