Phim kinh dị bí ẩn Regression của Emma Watson tung trailer gây tò mò

author

Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson đã quay lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong bộ phim kinh dị phá án Regression, hứa sẽ sẽ tiếp tục là một thành công của cô.

1 Emma Watson Phim kinh dị bí ẩn Regression của Emma Watson tung trailer gây tò mò 122

“Bông hồng nước Anh” Emma Watson đang chăm chỉ làm việc để quay lại màn ảnh rộng. Sau Colonia, nữ diễn viên cũng góp mặt trong một bộ phim bí ẩn khác là Regression. Đây hứa hẹn là một bộ phim đáng thưởng thức khi có sự tham gia của 2 diễn viên tài năng là Ethan Hawke và Emma Watson.

Không chỉ vậy, bộ phim kinh dị giật gân này còn được chỉ đạo bởi đạo diễn Alejandro Amenábar_ là đạo diễn của câu chuyện ma quái xuất sắc The Others.

Trailer mới của Regression phần nào truyền tải không khí căng thẳng, u tối, bí ẩn quanh cuộc sống của cô gái trẻ Angela với những sự kiện đáng sợ đang được điều tra.

2 Emma Watson Phim kinh dị bí ẩn Regression của Emma Watson tung trailer gây tò mò 218

Regression lấy bối cảnh Minnesota năm 1990, thám tử Bruce Kenner đang điều tra vụ án cô gái trẻ Angela buộc tội bố mình là John Gray với một tội ác không thể nói ra. Khi John hoàn toàn bất ngờ và không hề có ký ức nào về tội ác mình đã gây ra, một nhà tâm lý học nổi tiếng là Tiến sĩ Raines đã được điều đến để làm việc với John, giúp ông ta sống lại những kỷ niệm trong quá khứa và dần khám phá ra một bí ẩn kinh hoàng.

Dù đã được ra mắt ở nhiều nước trên toàn thế giới nhưng Regression mới được công chiếu tại thị trường Mỹ từ hôm nay, 5/2.

Trailer Regression

Bình luận
0 Comments