Phim kinh dị giật gân Green Room tung trailer 18+ gay cấn đến từng giây

author

Phiên bản trailer red-band (18+) của bộ phim kinh dị giật gân Green Room chắc chắn sẽ làm bạn “đứng ngồi không yên” vì quá kịch tính, hồi hộp.

1 Phim kinh dị Phim kinh dị giật gân Green Room tung trailer 18+ gay cấn đến từng giây 110

Nhà văn – đạo diễn Jeremy Saulnier đã gây được không ít chú ý sau sự thành công của bộ phim Blue Ruin năm 2013, mới đây Saulnier tiếp tục khiến giới chuyên môn phải gật gù với tác phẩm thứ ba là bộ phim kinh dị giật gân Green Room.

Green Room đã được ra mắt chính thức tại Liên hoan phim Cannes 2015 và tạo đươc tiếng vang lớn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên “chỉ nghe tên thôi đã muốn xem” từ nam diễn viên huyền thoại Patrick Steward cho đến các ngôi sao trẻ như Anton Yelchin, Callum Turner và Alia Shawkat.

Bộ phim vừa tung ra phiên bản trailer red-band (18+) đầu tiên của mình, phải gắn mác 18+ là bởi trailer tập hợp nhiều cảnh quay bạo lực đẫm máu. Tuy vậy sự hồi hộp đến nghẹt thở là điều mà người ta sẽ cảm thấy rõ hơn với bản trailer này.

2 Phim kinh dị Phim kinh dị giật gân Green Room tung trailer 18+ gay cấn đến từng giây 28

Bộ phim mở đầu với sự kiện Pat cùng các thành viên trong ban nhạc punk của cậu đến biểu diễn tại một vùng dân cư hẻo lánh của Tây Bắc Thái Bình Dương. Khi đêm nhạc kết thúc, Pat vô tình chứng kiến một vụ giết người. Việc này kéo theo chuỗi tai nạn khiến tất cả các thành viên ban nhạc bị mắc kẹt lại trong một căn phòng ám xanh phía sau cánh gà. Biết rằng không lâu nữa sẽ có một nhóm người tìm đến và giết sạch mọi người, nhóm nhân vật chính buộc phải nghĩ cách bảo vệ mình, chuẩn bị cho một cuộc chiến thực sự.

Mặc dù đã được công chiếu tại nhiều nước trên toàn thế giới sau khi ra mắt ở Liên hoan phim Cannes, Green Room sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 15/4 tới đây.

Trailer Green Room

Bình luận
0 Comments