Phim kinh dị – hình sự Việt “Ám ảnh” ra mắt khán giả trong Tết 2016

author

Trong mùa Tết Bính Thân 2016, đạo diễn Bảo Nguyễn đã không “chạy theo số đông” khi quyết định thực hiện phim kinh dị – hình sự Ám ảnh.

Được đỡ đầu CJ CGV Việt Nam và Công ty TNHH Liên Á O.C.E.T, Ám ảnh xoay quanh câu chuyện về một vụ án đầy uẩn khúc, chứa nhiều bất ngờ và thông điệp sâu sắc về luật nhân quả. Tham gia phim là những gương mặt trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Việt.

   phim kinh dị Ám ảnh Phim kinh dị – hình sự Việt “Ám ảnh” ra mắt khán giả trong Tết 2016 4232443

Nữ diễn viên 9X  YaYa Trương Nhi thủ vai Thư – một cô gái xuất thân từ chốn thôn quê vốn hiền lành, nhẹ dạ. Lên Sài Gòn học Đại học, cô có cuộc sống sinh viên giản dị và một anh chàng người yêu nhu mì tên Nam (Trần Tuấn Lương thủ vai).

phim kinh dị Ám ảnh Phim kinh dị – hình sự Việt “Ám ảnh” ra mắt khán giả trong Tết 2016 IMG 6534

Rồi cô gặp Hoàng (Hiếu Nguyễn thủ vai) – một tay chơi có vẻ ngoài sành điệu, giàu có, Thư bỗng chốc thay đổi, trở thành con người thực dụng và ham giàu sang, thác loạn. Thư bám lấy Hoàng với hy vọng đổi đời thật nhanh, nhưng chính Hoàng lại đẩy Thư vào tình cảnh nghiệt ngã và cô phải chịu quả báo bằng chính mạng sống của mình. Cái chết của Thư khiến mọi nghi vấn đổ dồn về Hoàng.

phim ám ảnh Ám ảnh Phim kinh dị – hình sự Việt “Ám ảnh” ra mắt khán giả trong Tết 2016 IMG 6509

Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Một tội ác khác ghê rợn hơn đã được ngụy tạo và che giấu, biến tất cả những người có liên quan thành những con rối bị thao túng bởi sự ám ảnh từ quá khứ.

phim kinh dị ám ảnh Ám ảnh Phim kinh dị – hình sự Việt “Ám ảnh” ra mắt khán giả trong Tết 2016 Hoang va Thu 3

Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Yến Chibi trong vai Mai Anh – em gái Hoàng, NSƯT Kim Xuân trong vai bà Lam – mẹ của Hoàng, Minh Thuận trong vai ông Thanh – bố của Thư, diễn viên Quốc Cường trong vai Long Sẹo,…

ám ảnh Ám ảnh Phim kinh dị – hình sự Việt “Ám ảnh” ra mắt khán giả trong Tết 2016 Hoang va Thu 5

Phim kinh dị Ám ảnh dự kiến ra mắt vào tháng 2/2016.

Bình luận
0 Comments