Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm

author

Phim kinh dị Mặt nạ máu là sự kết hợp giữa những điều đẹp đẽ, lãng mạn và góc khuất tâm tối trong mỗi con người.

Mỗi người sẽ mang trong mình một hay nhiều chiếc mặt nạ khác nhau, tốt hay xấu, thiện hay ác. “Mặt nạ máu” cho ta thấy được góc nhìn đa chiều về tâm lí, tình cảm cũng như tính cách sâu thẳm của 1 con người. Những khán giả e ngại rằng tác phẩm sẽ lại trở thành một bộ phim “hài nhảm” đội lốt phim kinh dị khác hoàn toàn có thể yên tâm, bởi phim sở hữu “chất nghệ” đặc sắc chứ không chỉ gây cười xuyên suốt với những pha hài “chọc lét”.

Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm 146 Film

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim xoay quanh câu chuyện Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh) một cô ca sĩ nổi tiếng là người yêu bị mật của đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng), người đã có gia đinh. Vào ngày Nguyễn chính thức li dị vợ, anh đột nhiên biến mất. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu-vợ Nguyễn (ca sĩ Tina Tình) xuất hiện trước cửa nhà và thông bào rằng anh đã chết đồng thời hẹn gặp cô ở nhà riêng để chia gia tài.

Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm 146 mat na mau 14622662415113 2016 06 24

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chính tại nơi đây, hàng loạt bí mật kinh hoàng đang chờ Khiết Đan khám phá, khi cô cùng nhóm bạn của mình liên tiếp rơi vào nguy hiểm.

Được gán mác là một tác phẩm kinh dị nhưng Mặt nạ máu còn có các yếu tố hài, tình cảm lãng mạn. Do ôm đồm quá nhiều tình tiết hài mà bộ phim thiếu đi tính chặt chẽ, kinh dị cần thiết dẫn đến những lỗi rõ ràng trong cách nhân vật xử lý tình huống. Do đó, người xem khó thấy được như chính mình đang hòa nhập cùng câu chuyện của nhân vật.

Mặt khác, các yếu tố hài hước của các nhân vật vệ sỹ Cát Lơ (nghệ sĩ hài Thu Trang), osin Sen (Khởi My), anh tài xế Cu Lì (Tấn Beo) và chuyên gia makeup Thiêng (NSUT Hoài Linh) được cài căm xuyên suốt phim nhằm cân bằng cảm xúc cho khán giả nhưng trong không khí căng thăng, đôi lúc những tình tiết ấy lại trở nên gượng gạo, thậm chí làm “lạc nhịp” giảm đi tính kinh dị của phim.

Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm 146 mat na mau 14622662471334 2016 06 24

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhà làm phim đã thể hiện được sự đầu tư của mình ở từng khung hình, sự tỉ mỉ trong từng thước phim, từ kinh dị đến kịch tính, lãng mạn đến xúc động. Ánh sáng được tính toán rõ ràng nhằm phân biệt mục đích ý đồ cho mỗi cảnh quay. Đây là một điểm cộng lớn dành cho đoàn làm phim.

Ngay từ khâu mở đầu, có quá nhiều tiếng động, âm thanh nhằm gây kích động mạnh, các nhà làm phim muốn reo rắc nỗi sợ nhưng do lạm dụng nhiều, đôi lúc làm lấn đi cả tiếng diễn viên. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Dương Khắc Kinh được xem như 1 cứu vãn khác dành cho Mặt nạ máu, khi phần nhạc chính được thể hiện một cách hoàn hảo.

Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm Mặt nạ máu – Còn nhiều lỗi, nhưng không hề là phim nhảm 146 khoi my tan beo 4 2016 06 24

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mặt nạ máu được công chiếu ngày 24.6 sau thời gian dài chuẩn bị công phu từ khâu kịch bản đến hậu kì. Đây cũng là phim kinh dị Việt duy nhất công chiếu trong tháng 7.

Bình luận
0 Comments