Phim kinh dị máu me cực hay Halloween chính thức bị cấm chiếu tại Việt Nam

author

Tháng 10 năm nay tưởng chừng sẽ có một phim kinh dị máu me đúng nghĩa để xem thì khán giả sẽ lại tiếp tục ngậm ngùi vì phim đã bị cấm chiếu.

Halloween là phần phim mới nhất trong loạt phim dài hơi Halloween đã được làm tới 10 phần trước. Tuy nhiên chất lượng càng ngày càng dở dần đi khiến cho bộ phim không còn đủ sức thu hút khán giả nữa. Với quyết tâm đưa Halloween trở lại đỉnh cao như ngày xưa, Universal cùng với Miramax và Blumphouse đã đầu tư để làm phần phim thứ 11.

Đây là phần phim nối tiếp ngay sau sự kiện của bản phim gốc năm 1978 và được khẳng định là phần sequel chính thức, tất cả các phần trước được coi như không nằm trong dòng thời gian của loạt phim.

Phim sẽ được chia ra thành hai đoạn. Đoạn đầu kể về lúc Michael Myers thoát được khỏi bệnh viện tâm thần và quay ngược về thị trấn quê hương Haddonfield. Hắn muốn tìm giết nốt em gái Laurie của mình nhưng kế hoạch bất thành và kết quả là có ba người vô tội đã bị Michael sát hại trong ngày hôm đó.

Đoạn sau của phim sẽ lấy bối cảnh rất nhiều năm sau cuộc tấn công. Laurie lúc này đã có gia đình và hai đứa con gái xinh đẹp. Tuy nhiên bà luôn sống trong lo sợ trong nhiều năm vừa qua và luôn thủ sẵn vũ khí, tập trung tinh thần chờ ngày anh trai mình quay lại. Và đúng là hắn đã quay trở lại thật nhưng cuộc chiến lần này chỉ có duy nhất một người sẽ sống sót.

Điểm số hiện tại của phim trên các chuyên trang chấm điểm là: 85% với 53 đánh giá, điểm trung bình 7,2/10. “Halloween đã lau sạch được phiến đá cẩm thạch sau hàng tá những sequel gây thất vọng, bỏ qua những giai thoại phức tạp và tập trung vào câu chuyện cơ bản- nhưng vẫn rất hiệu quả.” Trên trang Metacritics khó tính thì điểm số của phim là 66/100, rất ổn đối với một phim kinh dị chặt chém.

Tuy nhiên theo những thông tin từ phía nhà phát hành đưa ra thì phim đã bị chính thức cấm chiếu tại Việt Nam. Đây là một tác phẩm kinh dị máu me mang tính bạo lực rất cao nên khả năng phim cũng bị cấm chiếu cũng đã có thể lờ mờ đoán trước được.

Gần đây chúng ta có tác phẩm The Predator dù may mắn được chiếu nhưng các cảnh kết liễu đẫm máu của phim cũng đã bị cắt hoàn toàn khiến cho cảm xúc khi coi bị ảnh hưởng rất nhiều. Dù sao Halloween vẫn là một trong những phim kinh dị hay nhất trong năm nên mọi người hãy cố gắng chờ đợi lúc phim ra DVD Bluray để có thể coi tại nhà.

 

Bình luận
0 Comments