Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer ám ảnh, dự kiến ra mắt vào tháng 9

Tác phẩm kinh dị tiếp theo của James Wan tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích với đoạn trailer rung rợn và bí ẩn.

Trong tác phẩm Maligant, nữ diễn viên Annabelle Wallis vào vai một người phụ nữ đã lớn lên cùng với một người bạn tưởng tương. Nhân vật này đã biến mất khi cô trưởng nhưng đột ngột quay trở lại và bắt đầu bước ra khỏi phạm vi giấc mơ của cô và bắt đầu thực hiện những màn tàn sát ở đời thật. Đó là nội dung cơ bản nhất là trailer cuối cùng của bộ phim đã mang đến cho người xem. Tuy nhiên vì đây là một bộ phim của James Wan nên nút thắt bất ngờ xảy ra là điều hiển nhiên.

Đoạn trailer này cũng vô cùng đặc biệt khi có sự kết hợp với vài đoạn phỏng vấn cùng James Wan về quá trình thực hiện phim. Malignant được xem là bộ phim kinh dị đầu tiên anh thực hiện trong vòng 5 năm trở lại đây kể từ The Conjuring 2. James Wan chia sẻ trong đoạn trailer về những ý tưởng mới mẻ anh đã ấp ủ với dự án kinh dị mới này.

“Tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt một chút, nhưng vẫn cố gắng trở về cốt lõi của mình,  Bạn phải nắm lấy cơ hội. Nếu không, bạn sẽ làm đi làm lại một thứ cũ kỹ. Tôi nghĩ rằng khán giả luôn khao khát một thứ gì đó khác biệt.”

Quả thật, những gì thể hiện trong trailer khá là mới mẻ so với những bộ phim kinh dị của James Wan. Vốn dĩ Malignant được xác định là một bộ phim kinh dị theo phong cách Giallo của Ý với gam màu đỏ xanh nổi bật. Các bộ phim Giallo sẽ mang trong mình nội dung liên quan đến những kẻ sát nhân, tội phạm viễn tưởng, kinh dị tâm lý, các yếu tố tình dục và thỉnh thoảng là cả kinh dị siêu nhiên.

Malignant dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10/9 sắp tới trên các hệ thống rạp và cả nền tảng HBO Max. James Wan hiện cũng đang thực hiện phần tiếp theo của Aquaman với tiêu đề Aquaman and The Lost Kingdom. Ngoài ra anh cũng tham gia dự án TV series kinh dị Archive 81 của Netflix với vai trò đạo diễn của vài tập phim.  

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ