Phim kinh dị mới 'THE TRUE STORY OF PINOCCHIO' dựa trên câu chuyện có thật.

author
“The True Story of Pinocchio” là dự án phim người đóng mới, thuộc thể loại phim kinh dị. Dưới đây là những thông tin đầu tiên của phim.

Dựa trên một câu chuyện ngắn của nhà văn Hy Lạp Antonis Toumanidis, và lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển của Carlo Collodi, bộ phim được tái phát minh lại cuộc đời của Pinocchio.

Phim kinh dị Phim kinh dị mới 'THE TRUE STORY OF PINOCCHIO' dựa trên câu chuyện có thật. 89 Pinocchio horror film 2  2016 08 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Câu chuyện của Pinocchio được truyền đi từ thời Trung cổ và qua nhiều năm. Trong khi đó, ngày nay, tại New York, thám tử Carl Buechler sẽ phải đối mặt với một tên giết người hàng loạt, tên là Geppetto, một kẻ cắt ghép nạn nhân thành con “rối người”. Carl, với giúp đỡ của một giáo sư nghiên cứu của Ý, sẽ khám phá bí mật đằng sau câu chuyện cổ tích, nó là có thật và được viết bằng máu.

Thực tế, trước khi Disney dựng Pinocchio thành phim hoạt hình, những dị bản gốc của nó đã mang hơi hướm đen tối. Geppetto là tên người đã chế tạo ra Pinocchio, một người thợ mộc, làm đồ chơi.

Trong Pinocchio chuyện thế kỷ 19 ban đầu, bởi Carlo Collodi, Pinocchio đã mất rất lâu để trưởng thành. Cậu ta là một kẻ ngớ ngẩn. Ngay khi, Geppetto chạm khắc cho cậu, Pinocchio bỏ chạy, và cậu bị một cảnh sát địa phương tóm lấy, Geppetto bị ném vào tù vì sự bất cẩn. Pinocchio sau đó đi trở về nhà Geppetto (ở đây, cậu đã “vô tình” giết Jiminy Cricket). Khi Geppetto được giải phóng, ông bán áo khoác duy nhất của mình để có tiền gửi Pinocchio đến trường, trong khi đó, Pinocchio lại bán sách giáo khoa của mình để mua vé nhà hát. Sau đó, cậu ta bị biến thành một con lừa và xém chết đuối, một đàn cá đã ăn hết những thớ thịt của cậu và để lại phần xương gỗ. Và khi Geppetto bị cá voi nuốt chửng, ông mòn mỏi, trải qua khoảng thời gian khủng khiếp bên trong bụng của nó trong hai năm, trước khi Pinocchio đến giải cứu.

Phim kinh dị Phim kinh dị mới 'THE TRUE STORY OF PINOCCHIO' dựa trên câu chuyện có thật. 89 maxresdefault 2 2016 08 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong phiên bản của Disney, cô tiên xanh dùng phép màu hóa phép Pinocchio có linh hồn và tính cách như con người, để rồi sau đó, cậu đã phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Geppetto vì cứu cậu từ đảo Pleasure Island bị nguyền rủa, mà bị cá voi nuốt chửng. Pinocchio nhảy vào bụng cá voi để cứu cha, cả hai tìm đường giải thoát và cô tiên xanh đã xuất hiện. Vì thế, Pinocchio được khen là người trung thực, dũng cảm, không ích kỷ.

Phim kinh dị Phim kinh dị mới 'THE TRUE STORY OF PINOCCHIO' dựa trên câu chuyện có thật. 89 020415 pinocchio 5 scenes feat 4 2016 08 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim sẽ được chính thức ra thông báo phát hành, ekip sản xuất và dàn diễn viên vào tháng 10 năm nay.

Bình luận
0 Comments