Phim kinh dị Orphan được sản xuất phần tiền truyện

Phần tiền truyện của bộ phim kinh dị nổi tiếng Orphan đã được bật đèn xanh với sự quay lại của nữ diễn Isabelle Fuhrman kể về nguồn gốc của cái tên “Esther”.

Phần tiền truyện của Orphan được đặt tên là Orphan: The First Kill với kịch bản được viết bởi David Coggeshall và do đạo diễn Wiliam Brent Bell (The Boy) thực hiện. Nội dung phim kể về nhân vật Leena Klammer, người mắc chứng bệnh hiếm với cơ thể không phát triển theo thời gian. Leena đã tìm cách thoát khỏi cơ sở tâm thầnh Estonian và đi đến Mỹ bằng cách đóng giả Esther Coleman 9 tuổi, con gái bị mất tích của một gia đình giàu có. Người duy nhất phát hiện ra có điều không ổn chính là mẹ ruột của Esther và cô sẽ tìm cách bảo vệ gia đình mình bằng bất cứ giá nào.

Phần phim đầu tiên được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Jaume Collet-Serra với sự tham gia của các diễn viên Peter Sarsgaard và Vera Farmiga trong vai cặp phụ huynh đã nhận nuôi Esther dẫn đến những bi kịch thảm khốc. Với cốt truyện bất ngờ, Orphan đã thu về được 80 triệu USD toàn cầu khi kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 20 triệu USD.

Tờ Deadline cho biết quá trình sản xuất đã được tiến hành ở Winnipeg và đoàn phim sẽ sử dụng đội hóa trang hàng đầu thế giới cùng một số góc máy quay đặc biệt để giúp Isabelle Fuhrman quay trở lại tuổi 11 như phần phim đầu tiên. Hiện tại nữ diễn viên đã 23 tuổi và có được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp với sự xất hiện trong loạt phim The Hunger Games và series Masters of Sex của Showtime. Isabelle Fuhrman sẽ đóng vai chính tiếp theo trong Escape Room 2 dự kiến được phát hành vào tháng 1 sắp tới.

Nữ diễn viên Julia Stiles nổi tiếng với bộ phim 10 Things I Hate About you sẽ đóng vai mẹ ruột của Esther. Đây là lần thứ hai cô đóng trong một phim kinh dị với nhân vật phản diện là trẻ em. Trước đó, Julia cũng phải vào vai một người mẹ phát hiện ra đứa con nuôi của mình chính là ác quỷ Lucifer đầu thai.

Điều đáng tiếc là đạo diễn Jaume Collet-Serra sẽ không tham gia vào phần tiền truyện này và đang bận rộn với dự án Jungle Cruise cho Disney. Jaume cũng là một đạo diễn đã tạo được nhiều tiếng tăm trong thế giới điện ảnh, đặc biệt là bộ phim kinh dị cá mập ấn tượng The Shallows (2016).

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ