Phim kinh dị “Phía bên kia cánh cửa” tung trailer hãi hùng

author

Trong bộ phim kinh dị mới sắp ra mắt The Other Side of the Door, người sống có thể đến thế giới cõi âm qua một cánh cửa thần bí.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị “Phía bên kia cánh cửa” tung trailer hãi hùng The Other Side of the Door 2016

The Other Side of the Door có sự tham gia của “sao” The Walking Dead – Sarah Wayne Callies. Tác phẩm kinh dị đến từ Anh Quốc do Johanne Roberts làm đạo diễn, mang người xem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về vương quốc của các oan hồn.

phim kinh dị the other side of the door 2 Phim kinh dị Phim kinh dị “Phía bên kia cánh cửa” tung trailer hãi hùng home page feature thumbnail image front featured films slider 2

Trong phim, Sarah Wayne Callies vào vai một bà mẹ tìm cách hồi sinh cậu con trai đã chết của mình. Gia đình của cô vốn rất hạnh phúc, nhưng một tai nạn thảm khốc xảy ra đã cướp đi sinh mạng đứa con đầu lòng của hai vợ chồng.

phim kinh dị the other side of the door 1 Phim kinh dị Phim kinh dị “Phía bên kia cánh cửa” tung trailer hãi hùng the other side of the door v1 309207

Tin rằng một cánh cửa nằm trong một di tích cổ xưa có thể dẫn lối đến thế giới người chết, cô quyết tâm tìm đến nơi để có thể nơi lời từ biệt lần cuối với con mình.

the other side of the door  Phim kinh dị Phim kinh dị “Phía bên kia cánh cửa” tung trailer hãi hùng hqdefault3

The Other Side of the Door dự kiến ra mắt vào ngày 11/3 năm nay.

Bình luận
0 Comments