Phim kinh dị Tây Ban Nha “We are the Flesh” tung trailer 18+ kích thích

author

Tựa phim kinh dị mới đến từ xứ bò tót vừa qua đã tung trailer chính thức, phim khi ra rạp hứa hẹn không thiếu những cảnh máu me và khỏa thân.

Được “chống lưng” bởi đạo diễn The Revenant – Alejandro Gonzalez, phim kinh dị vốn có tựa gốc là  Tenemos la Carne. Tựa phim lấy bối cảnh hậu tận thế, khi con người phải ăn thịt lẫn nhau để sinh tồn.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị Tây Ban Nha “We are the Flesh” tung trailer 18+ kích thích 332422442

Hai nhân vật chính của phim là cặp anh em ruột Lucio và Fauna, họ lang thang khắp thành phố Mexico để tìm nơi nương tựa và lương thực sau khi một thảm họa diệt vong đã giáng xuống Trái đất. Tại nơi trú ẩn cuối cùng của loài người, một người đàn ông đã đưa ra lời đề nghị đầy nguy hiểm để đổi lấy sự sinh tồn cho họ.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị Tây Ban Nha “We are the Flesh” tung trailer 18+ kích thích 23242

Cùng với ông ta, họ xây dựng tòa nhà này thành một hang động lớn, nơi ông ta có thể thực hiện những nghi thức kỳ quái và mờ ám.

Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về tựa phim kinh dị này, nhưng chỉ xem trailer khán giả đã có thể mường tượng sự khủng khiếp của nó. Những cảnh khỏa thân, khêu gợi cùng máu me cũng không tiết chế, thể hiện rõ sự man rợ của con người vào thời khắc thế giới suy tàn.

Ngày chiếu của phim sẽ sớm được cập nhật.

Bình luận
0 Comments