Phim kinh dị Trash Fire khai thác nỗi kinh hoàng đến từ sự đổ vỡ gia đình

author

Trash Fire là một trong những tựa phim kinh dị được đánh giá cao tại LHP Quốc tế Sundance vừa rồi.

Bộ phim kinh dị – rùng rợn của đạo diễn Richard Bates Jr. có sự tham gia của sao “Entourage” là Adrien Grenier trong vai chính.Nam tài tử vào vai một gã bạn trai đểu giả và côn đồ của nữ chính Isabel.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị Trash Fire khai thác nỗi kinh hoàng đến từ sự đổ vỡ gia đình trashfire

Từng có một quá khứ bi kịch khi cha mẹ chết cháy còn em gái bị phỏng nặng sau một vụ hỏa hạn, Owen (tên gã bạn trai) thường xuyên có những dấu hiệu loạn trí, hành xử thì vô cùng bạo lực. Mọi căng thẳng đổ dồn đến cao trào, khi Isabel mang thai đứa con của Owen. May mắn thay, Owen đồng ý chịu trách nhiệm, và cô gái trẻ chuyển đến sống cùng hắn và người bà.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị Trash Fire khai thác nỗi kinh hoàng đến từ sự đổ vỡ gia đình Screen Shot 2016 01 23 at 2

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị Trash Fire khai thác nỗi kinh hoàng đến từ sự đổ vỡ gia đình trashfire fb

Điều đáng nói là người bà này cũng có nhiều biểu hiện đáng rùng mình, về một mặt nào đó thì bà ta còn đáng sợ hơn Owen rất nhiều. Trash Fire là một phim kinh dị có lối dẫn dắt chậm rãi, mang đến bình yên tạm thời cho người xem, trước khi chúng ta kịp nhận ra thì nỗi kinh hoàng đã ập đến. Tác phẩm gây chú ý tại LHP Quốc tế Sundance 2016 vì cái kết bất ngờ và đẫm máu của nó.

Bình luận
0 Comments