Phim kinh dị về Kumanthong của Victor Vũ ra mắt trailer đầu tiên

Thiên Thần Hộ Mệnh là bộ phim tiếp theo của Victor Vũ lấy về đề tài bùa ngải cùng với những mối quan hệ phức tạp trong giới showbiz.

Tác phẩm kinh dị tâm lý Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ ban đầu được dự kiến ra mắt vào dịp đầu tháng 3 nhưng đã bị dời sang tận 9/4 vì dịch Covid-19. Tác phẩm gây chú ý bởi sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz Việt hiện nay bao gồm Trúc Anh, Salim và Chi Pu. Nội dung của tác phẩm vẫn đi theo đề tài sở trường của Victor Vũ đã từng xuất hiện trong hai phần phim Scandal là những chuyện phức tạp trong giới Vbiz cùng bùa chú để đạt được danh tiếng, thành công.

Đạo diễn Victor Vũ và Giám đốc mỹ thuật Đỗ An cho biết cả hai đã phải rất nỗ lực để mang đến sự xa hoa, quyền quý và đậm mùi tâm linh cho mọi khung hình của phim. Đoàn phim đã từng tính đến việc thực hiện cảnh quay thỉnh búp bê Luk Thep tại Thái để tạo không khi ma mị sống động cho phim. Đáng tiếc là lịch trình đã bị hoãn lại do dịch bệnh nên nhà sản xuất đã phải tạo nên một mật thật khác ngay ở trường quay Việt Nam.


Victor Vũ cũng chia sẻ thêm về về việc sử dụng búp bê thật vận chuyển từ Thái Lan trong phim: “Tôi là một người rất tôn trọng vấn đề tâm linh nên những gì tôi làm đều rất cẩn thận. Tôi nghĩ đây là những thứ rất nhạy cảm nên tôi đều rất cẩn thận và nghiên cứu rất nhiều. Búp bê Kumanthong trong phim này tuy là búp bê thật nhưng không hề được làm phép. Với những con búp bê được làm phép là điều nhạy cảm và tôi cũng không dám đưa vào phim.

Thật sự tới giờ có thể mọi người cũng chưa biết con búp bê này đóng vai trò như thế nào trong bộ phim này. Những người nào bình luận hay suy nghĩ gì về phim của mình thì đó là suy nghĩ của họ. Vì phim chưa ra chiếu nên mọi người cũng chưa biết gì, hãy để mọi người xem phim rồi tự đánh giá thì sẽ tốt hơn”. 

Câu chuyện của Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ xoay quanh nhân vật Phương vốn là một ca sĩ nổi tiếng, sở hữu mọi thứ mà người khác mơ ước trong số đó có cô gái hát bè Ly. Vì quá ghen tị với người đồng nghiệp, Ly đã ký hợp đồng ma quỷ với một Kumanthong nhằm chiếm đoạt mọi thứ của Phương về tay mình. Cô không ngờ rằng đây là bước đi định mệnh dẫn Ly bước vào hành trình bi thương chứa đầy nguy hiểm cho cô lẫn những người xung quanh.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ