Phim kinh dị về trẻ em mất tích của Italy được Mỹ mua bản quyền

author

Bộ phim kinh dị đầy ám ảnh “Francesca” đến từ xứ tháp nghiêng hứa hẹn sẽ ám ảnh khán giả Mỹ cũng như tín đồ điện ảnh toàn thế giới.

Bộ đôi đạo diễn Luciano Onetti và Nicolás Onetti trong năm 2015 đã khiến cả Italy sửng sốt với tựa phim kinh dị Francesca, xoay quanh câu chuyện về một bé gái bị mất tích đã dẫn đến bao sự kiện kinh hoàng. Trước đó, hai anh em đã thành công với một phim khác là Sonno Profondo – Deep Sleep, ra mắt năm 2013.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị về trẻ em mất tích của Italy được Mỹ mua bản quyền Francesca New Poster 2016

Theo tin từ trang Bloody Disgusting, hãng phim Unearthed Films của Mỹ đã mua bản quyền của Francesca, với dự kiến sẽ chiếu phim tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay. Phim có sự tham gia của các tài tử nội địa là Raul Gederlini, Silvina Grippaldi, Luis Emilio Rodríguez và Gustavo D’Alessandro.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị về trẻ em mất tích của Italy được Mỹ mua bản quyền francesca3 phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị về trẻ em mất tích của Italy được Mỹ mua bản quyền francesca2 francesca1 Phim kinh dị Phim kinh dị về trẻ em mất tích của Italy được Mỹ mua bản quyền francesca1

Chuyện phim lấy mốc thời gian 15 năm sau sự mất tích bí ẩn của Francesca, cô con gái nhỏ của nhà soạn kịch nổi tiếng Vittorio Visconti. Cô gái ấy giờ đã đã trở về nhà, nhưng đã thay đổi và không còn giống như những gì người cha từng biết. Trong lúc này, có một tên tâm thần đang tự do trong thành phố và sát hại người dân vô tội. Hai thanh tra Moretti và Succo phải tìm cách phá giải vụ án này, trước khi một biến cố lớn hơn ập đến. Liệu có mối quan hệ nào giữa tên sát nhân điên loạn, cùng sự trở về bất thình lình của Francesca?

Bình luận
0 Comments