Phim kinh dị “Virus ăn thịt người” tung trailer rợn gáy

author

Phần làm lại của tựa phim kinh dị Cabin Fever không chỉ đánh mạnh vào loài virus khát máu, mà còn là sự độc ác của con người dành cho nhau.

Đã 14 năm kể từ lúc đạo diễn Eli Roth gieo rắc nỗi kinh hoàng qua các cảnh phim ám ảnh trong Cabin Fever, và  tháng tới các fan cũng như tín đồ phim kinh dị nói chung sẽ được thưởng thức phiên bản làm lại của tựa phim đầy tiếng vang này.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị “Virus ăn thịt người” tung trailer rợn gáy fev

Được đạo diễn bởi Travis Zariwny, phần phim Cabin Fever năm nay sẽ dùng lại kịch bản gốc của Eli Roth. Theo như những thông tin hiện tại, thì gần hết cảnh quay sẽ trùng khớp, chỉ thay đổi tuyến nhân vật cùng các cái chết.

cabin-fever-2 Phim kinh dị Phim kinh dị “Virus ăn thịt người” tung trailer rợn gáy cabin fever 21

Dù vậy, phần phim này không chỉ xoay quanh loài virus đáng sợ, mà còn là sự nhẫn tâm giữa người với người. Nhân vật “chú thỏ” bí hiểm cũng xuất hiện trong trailer, tuy nhiên với một bối cảnh tương đối khác biệt.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị “Virus ăn thịt người” tung trailer rợn gáy cabin 2

Cabin Fever kể về một nhóm bạn năm người cùng nhau đi nghỉ cuối tuần tại một căn nhà gỗ giữa rừng. Nơi đây tồn tại một loài virus ăn thịt người, chúng lần lượt tấn công các nạn nhân và mang đến cho họ những cái chết thê thảm.

Bình luận
0 Comments