Phim kinh dị zombie theo phong cách game Pandemic tung trailer chính thức

author

Pandemic hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị giật gân hấp dẫn lấy đề tài thảm hoạ zombie, phim có cách kể chuyện độc đáo đúng tinh thần của bản game.

2 Phim kinh dị Phim kinh dị zombie theo phong cách game Pandemic tung trailer chính thức 25

Bộ phim kinh dị về thảm hoạ zombie Pandemic mới đây đã tung trailer chính thức đầu tiên, hé lộ cách kể chuyện độc đáo khi dùng ngôi thứ nhất để đưa đến toàn bộ nội dung phim. Mặc dù vẫn sử dụng cốt truyện “một nhóm nhà khoa học bị mắc kẹt trong khu vực bệnh dịch” quen thuộc của nhiều phim zombie, Pandemic vẫn có kỳ vọng sẽ đạt thành công lớn nhờ biết cách “nịnh” các game thủ.

Đạo diễn John Suits và nhà sản xuất Gabriel Cowan đưa người xem đến với thời điểm mà cả hành tinh đang bị hoành hành bởi virus zombie. Một nhóm các nhà khoa học được đưa vào khu bệnh dịch với mục tiêu cứu sống những người còn sót lại và tìm kiếm cơ hội chế thuốc kháng sinh. Các nhân vật được trang bị quần áo bảo hộ và máy quay cá nhân, chính điều này cho phép câu chuyện được kể theo ngôi thứ nhất và mang đến cho khán giả trải nghiệm cá nhân của nhân vật chính. Đây là một góc nhìn rất quen thuộc với các tựa game nổi tiếng như Halo hay Call of Duty.

A026_C009_1122NO Phim kinh dị Phim kinh dị zombie theo phong cách game Pandemic tung trailer chính thức 43

Cách kể chuyện theo ngôi thứ nhất còn khá lạ lẫm với các bộ phim chiếu rạp, tuy nhiên có vẻ như nó chưa thể trở thành hiện tượng trên bảng tổng sắp doanh thu Box Office mà bản làm lại Maniac 2012 là một minh chứng rõ ràng.

Tuy vậy, Pandemic vẫn được đánh giá khả quan hơn trong việc thu lại doanh thu tốt, thứ nhất bởi đề tài zombie tuy không mới mẻ nhưng lúc nào cũng gây được sức hấp dẫn lớn cho người xem, thứ hai là phong cách game được sử dụng chặt chẽ trong phim sẽ khiến nhiều game thủ muốn trải nghiệm cảm giác điện ảnh của một trò chơi.

Pandemic có lịch phát hành dự kiến là 1/4/2016.

Trailer Pandemic

Bình luận
0 Comments