5 phim kinh dị và hài hay nhất năm 2015 đến nay, xuất hiện tại FFF

author
Trang blumhouse theo dõi LHP Fantasia Film Festival (FFF) và đề cử 5 phim kinh dị và hài xuất sắc nhất kể từ năm 2015 tới nay.

Năm nay, LHP uy tín nhất nhìn Bắc Mỹ là Fantasia Film Festival kỷ niệm 20 năm, cũng là 20 lần được tổ chức của mình. Tham gia LHP Fantasia Film Festival có các phim đến từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

  TANK 432 (United Kingdom) (Horror) 

phim kinh dị 5 phim kinh dị và hài hay nhất năm 2015 đến nay, xuất hiện tại FFF 89 maxresdefault 12 2016 07 26

Bộ phim mở đầu nằm trong một diễn biến chiến tranh và một trung đoàn chiến đấu với một thế lực kẻ địch vô hình. Những thành viên trong trung đoàn ẩn nấu trong chiếc xe tăng cũ và không biết rằng đó là một cái bẫy. Xe tăng bị kẻ địch bao vây, còn trong thế bí, những người lính trải qua những ký ức tồi tệ. Sau đó, họ tìm thấy những vật thể trong thùng xe, khiến họ phải đặt câu hỏi vì sao và đâu mới là kẻ thù thật sự.

IN SEARCH OF ULTRA SEX (France) (Science Fiction/ Comedy)

phim kinh dị 5 phim kinh dị và hài hay nhất năm 2015 đến nay, xuất hiện tại FFF 89 chaos  2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một số nhà làm phim khéo léo và kiên nhẫn lấy một đống porn (phim sex) cũ và sửa chúng lại với nhau thành một bộ phim khoa học viễn tưởng mới. Một virus lây nhiễm tất cả mọi người trên thế giới gây ra ham muốn tình dục không kiểm soát được, và nhóm phi hành gia phải cố gắng ngăn chặn sự điên rồ này.

TRASH FIRE (United States) (Comedy/Horror)

phim kinh dị 5 phim kinh dị và hài hay nhất năm 2015 đến nay, xuất hiện tại FFF 89 trash with fire movie 2  2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim được làm bởi Ricky Bates, đạo diện kỳ cựu của ‘Excision’. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của Owen và Isabel. Họ là người yêu của nhau và rồi Owen đi về quê nhà của Isabel phát hiện ra những bí mật ma quỷ của gia đình cô ấy.

I AM NOT A SERIAL KILLER (United States) (Horror/Comedy)

phim kinh dị 5 phim kinh dị và hài hay nhất năm 2015 đến nay, xuất hiện tại FFF 89 i am not a serial killer  h 2016  2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dựa trên tác phẩm văn học bán chạy cùng tên, bộ phim là câu chuyện về một cậu thiếu niên và một ông già (do diễn xuất tuyệt vời Christopher Lloyd). Cậu thiếu niên này có xu hướng tàn sát kinh khủng và cố gắng kiểm soát phần tính cách này bằng cách đi gặp một tên sát nhân hàng loạt khác, ở trong cùng một thị trấn.

THE PIPER (South Korea) (Horror/Thriller)

the piper-một đại diện phim kinh dị của hàn phim kinh dị 5 phim kinh dị và hài hay nhất năm 2015 đến nay, xuất hiện tại FFF 89 fullsizephoto610677 2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một tác phẩm đương đại dựa trên câu chuyện dân gian “Người thổi sáo”. Hai cha con lên đường đi tìm bác sĩ, bất ngờ tìm thấy một ngôi làng không có mặt trên bản đồ. Ngôi làng này đang bị tàn phá bởi chuột và người cha quyết định dùng tiếng sáo để đuổi chuột, đổi lại dân làng sẽ cung cấp bác sĩ chữa bệnh cho con trai ông. Tuy nhiên, sự thật đáng ngờ về ngôi làng nhanh chóng lộ diện, họ có nhiều vấn đề hơn lũ chuột kia.

Bình luận
0 Comments