Phim live - action Tom & Jerry sẽ được khởi chiếu vào năm 2020

author

Cốt truyện chính thức của bản live - action Tom & Jerry sẽ tiết lộ về nguồn gốc của chú mèo và chú chuột nổi tiếng nhất màn ảnh.

Tháng 10/2018, Warner Bros thông báo đạo diễn Tim Story sẽ là người cầm chịch phiên bản điện ảnh Tom & Jerry. Bộ phim sẽ là sự kết hợp giữa diễn viên người đóng với những hình ảnh hoạt hình quen thuộc của tác phẩm hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ.Tại dự án này, Tom & Jerry sẽ kể về nguồn gốc của mèo Tom và chuột Jerry. 

Jerry là một chú chuột sống tại vùng quê New England, Mỹ. Ban đầu Jerry là người bạn thân của một cặp vợ chồng già.Tuy nhiên, khi đôi vợ chồng già chuyển đi, một gia đình mới chuyển đến, Jerry không muốn người chủ cũ ra đi nên đã tìm cách dọa những người chủ mới của căn biệt thự.

 

Live - action là bộ phim kể về nguồn gốc của mèo Tom và chuột Jerry

 

Để đối phó với chú chuột nghịch ngợm, gia đình trẻ nhận nuôi một chú mèo đặt tên là Tom. Sau những trận chiến banh trời, đôi bạn đặc biệt này đã hợp tác với nhau để chống lại một kẻ ác đang cố gắng chiếm lấy căn nhà.Tom & Jerry sẽ được khởi quay vào cuối mùa hè năm nay tại nước Anh. 

Tuy nhiên, Warner Bros không hề tiết lộ thời điểm chính xác công chiếu của Tom & Jerry. Theo nhiều nguồn tin thì phim có thể được khởi chiếu vào năm 2020 hoặc đầu năm 2021. 

 
Bình luận
0 Comments