Phim ma Thái ‘Buppah Rahtree’ ra trailer mới: Bị ám ở Nhật Bản (Engsub)

author

Buppah Ratree quen thuộc của dòng phim ma Thái đã trở lại, lần này đã sang tới Nhật và bắt đầu giết chóc. Trailer mới của phim vừa hài hước, dễ thương, vừa thấy ghê.

Yuthlert Sippapak – đạo diễn của series Buppah Ratree cực kỳ ăn khách ở quê nhà (Thái Lan) sau khi chu du quốc tế một thời gian đã trở lại với phần tiếp theo của chùm phim ma đầy ai oán này. Khá bất ngờ, thay vì không khí nặng nề, bi kịch như các phần phim trước thì phần phim này : Buppha Ratree : Haunting in Japan lại là một sự pha trộn tếu táo, trào phúng nhưng vẫn không thiếu những cảnh giết chóc.

Cách đây 12 năm trước, Yuthlert Sippapak bắt đầu góp công đưa làn sóng phim ma Thái thâu tóm phòng vé nội địa và gây tiếng vang với cộng động quốc tế. Trong đó, nổi bật nhất là chùm phim gồm 4 phần, mang tên Buppah Ratree, hai phần cuối của phim có sự tham gia diễn xuất của tài tử Mario Maurer.

Sang tới năm 2016, Sippapak có một sự thay đổi phong cách làm phim và kết quả thành công cho sự thay đổi lần này là Haunting in Japan. Trong phần mới nhất này, hồn ma Buppah vượt qua biên giới cùng một ban nhạc rock. Ở đây, họ bắt gắp những hồn ma Nhật khác bao gồm cả Ju-On. 

Phim ma Thái Phim ma Thái ‘Buppah Rahtree’ ra trailer mới: Bị ám ở Nhật Bản (Engsub) giphy

Có rất nhiều hồn ma, nhưng Buppah vẫn tìm cách … tỏa sáng

Bên cạnh đó, các đoạn nhại Insidious 3 và facebook cũng khá là thú vị.

Phim ma Thái Phim ma Thái ‘Buppah Rahtree’ ra trailer mới: Bị ám ở Nhật Bản (Engsub) giphy

“Đừng có like thôi. Bây giờ người ta có mấy cái reaction roài.”

Bình luận
0 Comments