Phim mới của đạo diễn 5cm/s đại thắng doanh thu phòng vé Nhật

author
Sau những bộ Anime xuất sắc về mặt hình ảnh như 5cm/s hay The Garden of Words, tác phẩm Your Name của ông lại một lần nữa chinh phục khán giả xứ sở mặt trời mọc.

Chỉ trong 3 ngày công chiếu tại Nhật Bản, bộ phim Your Name (Kimi no Na wa) đã thu về 1.277.960.000 Yên (khoảng 12,51 triệu USD) chỉ trong vòng 3 ngày cuối tuần tính từ thứ 6 tuần trước đến Chủ Nhật vừa qua. Phim hiện đang trở đứng đầu top những tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất vào hai ngày thứ bảy, Chủ Nhật tại Nhật Bản và được đoán sẽ thu về tổng cộng 6 tỷ Yên nội địa ( 58,8 triệu USD). Your Name đã được giới thiệu đầu tiên tại hội nghị Anime Expo tại Los Angeles vào ngày 3 tháng 7 vừa qua và dự kiến sẽ có mặt hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới.

5cm/s Phim mới của đạo diễn 5cm/s đại thắng doanh thu phòng vé Nhật 63 Kimi no Na wa kimi no na wa 39522256 1280 720 2016 08 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim kể về về hai nhân vật Misuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh cấp 3 ở vùng núi nông thôn với người cha đang tích cực hoạt động chính trị cùng với bà nội và em gái đang học tiểu học. Taki là nam sinh cấp 3 ở thành phố Tokyo náo nhiệt với sở thích về kiến trúc và mỹ thuật, cậu dành cuộc sống của mình chủ yếu xoay quanh bạn bè cùng công việc bán thời gian. Hai con người thuộc về hai thế giới trái ngược nhau, chưa từng gặp gỡ nhau nhưng lại đồng loạt xuất hiện trong giấc mơ của nhau. Một câu chuyện về phép màu và tình yêu dần dần được hé lộ.

5cm/s Phim mới của đạo diễn 5cm/s đại thắng doanh thu phòng vé Nhật 63 maxresdefault 1 2016 08 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Your Name vẫn sẽ được Makoto Shinkai đảm nhận trách nhiệm biên kịch, đạo diễn cùng vẽ background như những bộ phim trước của ông. Họa sĩ Ghibli Masashi Ando (Spirited Away, Omoide no Marnie, Paprika) sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn hình ảnh và họa sĩ Masayoshi Tanaka (Anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) là người tạo hình nhân vật trong phim. Cuốn tiểu thuyết cùng tên của Makoto cũng đã được xuất bản vào ngày 18 tháng 6 vừa qua tại Nhật.

Bình luận
0 Comments