Phim mới của đạo diễn 'Train To Busan' dự kiến còn cảm động hơn nữa !

author
Có lẻ như Yeon Sang Ho thích những trải nghiệm mới. Dự án phim kế tiếp của đạo diễn Yeon là một phim khoa học viễn tưởng, mang tên Psychokinesis.

Những người quen cũ của đạo diễn Yeon Sang Ho, người đang được xưng là ‘hit-maker’ sau khi bá chủ phòng vé với bộ phim zombie Train To Busan, chuẩn bị tụ họp với nhau trong tác phẩm kế tiếp của ông. Hai cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách là Ryu Seung Ryong (Dorihwaga, Miracle in Cell No.7) và Shim Eun Kyung (Sunny, Miss Granny).

2 diễn viên sẽ tái ngộ trong phim mới của đạo diễn Yeon Sang Ho  Yeon Sang Ho Phim mới của đạo diễn 'Train To Busan' dự kiến còn cảm động hơn nữa ! 89 Psychokinesis Korean Movie a00 2016 09 09

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cả hai đã từng cùng nhau lồng tiếng cho hai nhân vật cha-con trong phim hoạt hình ‘Seol Station’, cùng với Lee Joon. Lần này, Ryu Seung Ryong và Shim Eun Kyung lại có cơ hội làm việc chung với nhau và cũng trong vai trò cha & con gái.

‘Seol Station’ là tiền truyện của Train To Busan và Shim Eun Kyung cũng nhận vai cameo, cô gái bị zombie cắn chạy trốn lên toa tàu đầu phim.

“Psychokinesis” kể về một người đàn ông bình thường người được ban cho một siêu năng lực – có thể di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Trong lúc tìm kiếm ý nghĩa của vụ ban thưởng này, anh khoác lên mình tấm áo trách nhiệm và sử dụng năng lực của mình vì mục đích tốt. Sau đó, anh ấy phải sử dụng khả năng của mình để cứu con gái khỏi rắc rối mà cô vướng vào.

Yeon Sang Ho Phim mới của đạo diễn 'Train To Busan' dự kiến còn cảm động hơn nữa ! 89 f0041321 530e050143068 2016 09 09

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Yeon Sang Ho từng chia sẽ rằng anh chịu ảnh hưởng nhiều từ Satoshi Kon – một bậc thầy phim hoạt hình Nhật Bản. Có một chút tương đồng trong phong cách hoạt hình của hai người, biết đâu khả năng dịch chuyển đồ vật bằng ý nghĩ trong “Psychokinesis” cũng sẽ ảo diệu như các chuyển động trong ‘Paprika’. Điều chắc chắn là kịch bản phim của Yeon Sang Ho mang tính thời sự và xúc động hơn.

Train to Busan đã đem về 11 triệu lượt xem kể từ lần phát hành nội địa Hàn Quốc đến giờ và được xuất khẩu tới nhiều nước khác nhau, trong đó có Mỹ. Kịch bản phim được đánh giá là gây nhiều xúc động, nuối tiếc trong chuỗi kịch tính được đẩy đến nghẹt thở.

Phim “Psychokinesis” dự kiến bắt đầu quay vào đầu năm 2017. Trong năm sau, Ryu Seung Ryong cũng đã lên lịch cho một dự án phim điện ảnh khác với dàn diễn viên thực lực: Song Kang Ho, Jung Woo và Park So Dam.

Yeon Sang Ho Phim mới của đạo diễn 'Train To Busan' dự kiến còn cảm động hơn nữa ! 89 Fifth Column tp11 2016 09 09

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim đó là Fifth Column (2017)

 

Bình luận
0 Comments