Phim mới của Nune Woranuch và Fon Sananthachat chưa phát sóng đã đạt 4 triệu lượt xem

author
Phần 3 của 'Club Friday Celeb's Stories' đạt được sự quan tâm lớn nhất từ trước đến giờ. Trên facebook của đài GMN25, teaser và trailer đã thu về hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau một tuần.

Club Friday Series là loạt phim truyền hình nổi tiếng của Thái Lan, có phần phim được biết tới nhiều nhát ở Việt Nam là 'Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân'. Kịch bản phim đều dựa trên các sự kiện có thật được lồng ghép vào nhau. Series mới được mang tên Club Friday Celeb's Stories giữ nguyên công thức đấy, chỉ có bối cảnh và nhân vật được chuyển thành những người nổi tiếng. 

Club Friday Celeb's Stories gồm 3 phần phim, kể về những sóng gió trong showbiz. Ở phần phim thứ 3 mang tên 'Yaeng Ching', một cốt truyện quen thuộc đã được tiết lộ trên trailer nhưng vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người: đó là "ngoại tình".

Nune Woranuch và Fon Sananthachat trong vai người vợ và "kẻ thứ ba"

Về nội dung, một nữ minh tinh nổi tiếng (Nune Woranuch đóng) phát hiện chồng ngoại tình với một ngôi sao mới nổi (Fon Sananthachat đóng). Cô nào ngờ chồng cũng có tình ý với cô bạn thân của mình. Không chỉ đối phó với hai nữ tình địch, cuộc chiến giữa các beauty queen cũng khiến người phụ nữ này lao tâm, khổ trí.

Chỉ trong 3 ngày ra mắt, trailer của phần 'Yaeng Ching' đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Sau một tuần, tổng lượt xem trailer và teaser đã vượt qua con số 4 triệu. 

Đây là trailer có số lượng view tăng nhanh nhất mà đài GMN đạt được. Kể cả, hai lần trước là 'Club Friday Series: True Love or Just Confuse'  - 1 triệu 4 lượt xem và 'Club Friday Series: True Love or Just Hope' - 5 triệu lượt xem.

Yaeng Ching

True Love or Just Confuse

True Love or Just Hope

Giải mã cho sức hút của Yaeng Ching chỉ có thể là bởi Nune Woranuch và Fon Sananthachat. Trong khi nữ diễn viên gạo cội như Nune xuất sắc chỉ trong vài giây thay đổi sắc thái, biểu cảm của nhân vật, thì đây là là lần đầu tiên ngôi sao trẻ Fon Sananthachat đóng vai "tiểu tam" trơ trẽn.

Nune Woranuch thuộc hàng hiếm trong lứa diễn viên U40 vẫn đều đặn đóng phim và tất cả các vai cô được nhận đều là vai chính. Trong 'Yaeng Ching', Nune một lúc đảm nhận nhiều sắc thái, nỗi khổ tâm khác nhau. Cô ấy vừa là một người vợ bị chồng lạnh nhạt, vừa phải chứng kiến chồng ve vãn cô bạn hiền lành, vừa đối mặt với những ngôi sao đã và đang lên luôn muốn phá hoại mình. 

Fon Sananthachat hiện đang được rất yêu thích. Cô có gương mặt xinh xắn, lanh lợi, chiếm được rất nhiều cảm tình, kể cả từ fan quốc tế. Đây không phải vai phản diện đầu tiên của Fon nhưng các fan nhiều phần tò mò và không tin tưởng lần diễn xuất này. Đầu tiên là do gương mặt của cô không sắc sảo, thứ hai là khí chất của cô không đủ "đấu" lại với Nune.

Club Friday Celeb's Sotry: Yaeng Ching chuẩn bị lên sóng từ ngày 31.10.2017.

Bình luận
0 Comments