Phim mới nhất của Emma Watson bị đánh giá là thảm họa 

author
Khi người đẹp Anh không chinh phục được phòng vé Anh Quốc, bộ phim mới nhất của Emma Watson mất điểm hoàn toàn với giới phê bình và phòng vé.

Nhờ sự xuất hiện của cô ấy trong bệ phóng Harry Potter, Emma Watson đã là một ngôi sao điện ảnh chân chính. Nhưng không có nghĩa là khán giả sẽ đến rạp vì bất cứ bộ phim nào của cô ấy. Bộ phim mới đây của Emma là “Colonia” chỉ thu về 60$ doanh thu phòng vé nước Anh.

Emma Watson Phim mới nhất của Emma Watson bị đánh giá là thảm họa  89 3ff12710 e323 0133 a22e 0eb4fb0e56f1 2016 07 07

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Colonia”, được gọi là “The Colony”, là câu chuyện về một người phụ nữ (Emma Watson) thâm nhập vào một giáo phái ở Chile, trong giai đoạn chế độ của Augusto Pinochet, để cứu chồng mình thoát ly khỏi nó. Đây là phim có nhiều diễn viên tiếng tăm tham gia nhưng lại thu được kết quả đáng buồn. Chung cảnh ngộ, phim mới của Anthony Hopkins và Al Pacino là “Misconduct” cũng có màn ra mắt không thành công, nhưng ít nhất vẫn thu về doanh thu cao hơn “Colonia”, đạt 141$.

Emma Watson Phim mới nhất của Emma Watson bị đánh giá là thảm họa  89 colonia watson bruhl running  2016 07 07

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Đóng cặp với Emma là nam diễn viên Daniel Brühl (‘Goodbye, Lenin!’ và ‘Rush’)
 

Bạn có thể đổ lỗi cho “đồng Bảng rớt giá”, nhưng thật sự, đánh giá của giới chuyên môn về bộ phim cũng không cao. Trên trang Rotten Tomatoes, bộ phim chỉ đạt được 21%. Đánh giá về diễn xuất dành cho Emma và Daniel không tồi nhưng vì cả hai chỉ diễn tròn vai chứ không gây ấn tượng gì thêm nên khán giả vẫn cảm thấy thất vọng.

Khi được chiếu ở Mỹ vào tháng 4, ‘Colonia’ cũng chỉ thu về 15,000$. Có vẻ như đây đúng là thảm họa dành cho Emma rồi !

Bình luận
0 Comments